ชมภาพรถสปอร์ตตัวแรง Chevrolet Camaro ปรับหน้าใหม่

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 11 เม.ย. 61
  • 15,666 อ่าน

รถตัวแรงค่ายโบว์ไทน์ Chevrolet Camaro รถ Muscle Car ยอดนิยมของฝั่งเมืองลุงแซม ได้ทำการปรับหน้าใหม่ เผยโฉมอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

Chevrolet Camaro 2019

โดย Chevrolet Camaro รุ่นปัจจุบันนี้ ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 6 แล้ว ได้ทำการปรับหน้าใหม่ โดยจะเป็นตัวแรกที่เพิ่ม 1LE handling Pack เข้าไปอยู่ในเครื่องยนต์แบบ 4 สูบ ส่วนการเปลี่ยนหน้าใหม่ จะมีการปรับส่วนของไฟหน้าแบบใหม่ กระจังหน้าก็มีการจัดเรียงลายเส้นใหม่ให้ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น รวมทั้งยังทำให้เรื่องของ Airflow ทำได้ดีขึ้นด้วย ส่วน Chevrolet Camaro SS จะขยายช่องรับลมให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Chevrolet Camaro 2019

Chevrolet Camaro 2019

ส่วนด้านในจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งระบบหน้าจอ Infotainment แบบใหม่ขนาด 7 นิ้ว และสามารถเปลี่ยนเป็นขนาด 8 นิ้ว Touchscreen ได้ มีกล้องมองหลัง, ระะความปลอดภัยเตือนการชนด้านหน้า รวมทั้งตัวรถยังมีบันทึกข้อมูลการใช้รถเอาไว้อีกด้วย

Chevrolet Camaro 2019

Chevrolet Camaro 2019

พร้อมกันนี้เชฟโรเลตยังได้เพิ่มรุ่น  Camaro Turbo 1LE เข้ามาด้วย เป็นเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ 272 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร พร้อม 1LE handling Pack ที่เป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีด พร้อมช่วงล่างที่สามารถปรับแต่งได้เองอีกด้วย

ข้อมูลจาก Autoexpress

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ