เปิดประมูล Ford Mustang GT VIN 001 ปี 2024 เพื่อการกุศล

เผยแล้วกับ Ford Mustang เจนเนอเรชั่นที่ 7 และนี่คือโอกาสสุเพิเศษที่จะได้ครอบครอง Ford Mustang GT VIN 001 ปี 2024 คันแรก ที่กำลังจะถูกส่งประมูลผ่าน Barrett-Jackson ในปลายเดือนนี้

Ford Mustang

และเนื่องจากตัวรถยังไม่ได้ถูกผลิตขึ้นมาคนที่ประมูลได้จะมีสิทธิ์ที่จะเลือกราวกับว่ากำลังซื้อรถใหม่พร้อมออพชั่นต่าง ๆ และจะสามารถเลือกสีตัวถังใดก็ได้จาก ทั้งหมด 11 สีของ Mustang ล้ออัลลอยที่มีขนาดตั้งแต่ 18 ถึง 20 นิ้ว รวมถึงคาลิเปอร์เบรกให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ แดง หรือแกร็บเบอร์บลู และจะได้รับตัวเลือกแพ็คเกจภายในและสามารถเลือก Performance Pack ได้อีกด้วย

Ford Mustang

ความเพิ่มเพิ่มเติมมาด้วยเบาะนั่ง Recaro ท่อไอเสียแบบแอคทีฟให้กับรถสปอร์ต เบรกดริฟต์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อช่วยให้มือใหม่เรียนรู้วิธีการดริฟต์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ Ford Mustang อาจต้องการความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งช่วงล่าง การบังคับเลี้ยว และการควบคุมเครื่องยนต์แบบดิจิทัล

Ford Mustang

ขุมกำลังเครื่องยนต์ Coyote V8 ขนาด 5.0 ลิตร รีดกำลังได้สูงสุด 486 แรงม้า (362 กิโลวัตต์/493 PS) แรงบิด 418 ปอนด์-ฟุต (566 นิวตันเมตร) ซึ่งใน Mustang GT นี้มีช่องอากาศเข้าและลิ้นปีกผีเสื้อแบบใหม่ 

โดยเงินที่ได้จากการประมูลครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิวิจัยเบาหวานในเด็กและเยาวชน เตรียมออกประมูลในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม นี้ ที่งานขายประจำปีของ Barrett-Jackson ในสกอตส์เดล รัฐแอริโซนา

ข้อมูลจาก carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ