รถกระบะใหม่ Ford Ranger ในบราซิล แต่งออฟโรดจากโรงงาน

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 12 ต.ค. 63
  • 4,765 อ่าน

ต้องยอมรับเลยว่ารถกระบะใหม่อย่าง Ford Ranger เป็นรถกระบะที่มีรูปลักษณ์สุดดุดัน และเป็นที่นิยมอย่างมากในการนำเอาไปตกแต่งเสริมลุคในสไตล์ต่างๆ โดยเฉพาะกับสไตล์ออฟโรด และอีกหนึ่งการตกแต่งสไตล์ออฟโรดนี้กับกระจังหน้าที่มาพร้อมกับคำว่า Ranger สีดำ ก็เป็นอีกของแต่งที่เจ้าของรถกระบะรุ่นนี้นิยมนำมาตกแต่งกัน และในตลาดบราซิลล่าสุดนี้ก็ได้ส่งรถกระบะ Ford Ranger พร้อมตกแต่งมาจากโรงงาน

Ford Ranger

สำหรับรถกระบะใหม่ Ford Ranger ในบราซิลนี้ มาพร้อมกระจังหน้าใหม่สีดำ พร้อมคำว่า Ranger สีดำขนาดใหญ่โต นอกจากนี้ยังมีซุ้มล้อพลาสติกสีดำตกแต่งมาให้รอบคัน รวมไปถึงบันไดข้างตัวรถ ส่วนของล้อลายคุ้นเคยแต่รัดด้วยยาง Pirelli Scorpion AT Plus สไตล์ออฟโรดสายลุยมากขึ้น 

Ford Ranger

Ford Ranger

นอกจากนี้ยังได้ติดตั้ง snorkel ท่ออากาศที่เพิ่มขีดความสามารถในการลุยน้ำได้มากขึ้น ซึ่งเดิมนั้นก็สามารถลุยน้ำได้ลึกถึงระดับ 800 มม. แล้ว และเมื่อมาดูในบ้านเรากับแนวทางการตกแต่ง Ford Ranger นั้นมีหลากหลายมาก แต่การตกแต่งที่มาแรงที่สุดและดังไปทั่วโลกในตอนนี้ก็คือ การแปลงรถกระบะ Ford Ranger ให้เป็นลุค Ford F-150 Raptor โดย TTN Hypersport เรียกได้ว่าเปลี่ยนภาพลักษณ์ของรถไปอย่างสิ้นเชิง

Ford Ranger

สนนราคาค่าตกแต่งเริ่มที่ประมาณหลัก 1.4 แสนบาท แตกต่างไปตามแต่ความต้องการของลูกค้าในการตกแต่งนั้นเอง

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ