ยลโฉมอุปกรณ์ตกแต่ง รถกระบะใหม่ Ford Ranger เจนล่าสุด !!!

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 7 ธ.ค. 64
  • 4,174 อ่าน

อวดโฉมแล้วอย่างเป็นทางการทั่วโลกกับรถกระบะใหม่ Ford Ranger เจนล่าสุด ก่อนเตรียมลุยตลาดปีหน้านี้ ปี 2022 อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยราคาจำหน่ายอีกครั้ง ล่าสุดทางฟอร์ดก็ได้อวดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ให้กับรถกระบะรุ่นนี้ออกมาแล้วเรียบร้อย

Ford Ranger

Ford Ranger

โดยชุดภาพพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแท้ให้กับรถกระบะใหม่ Ford Ranger นี้ ถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของ Ford Australia ที่มีการตกแต่งในรูปแบบออฟโรด ทั้งกันชนหน้าเหล็กจาก ARB ตะขอลากสีแดง แผ่นกันกระแทกด้านหน้า แถบกระทิงสีที่เข้ากัน สปอตไลท์ LED และสน็อกเกิ้ล นอกจากนี้ยังมีสปอร์ตบาร์ สปอร์ตไลท์ ราวจับยึดบนราวหลังคา เป็นต้น

Ford Ranger

ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจแฟน Ford Ranger สายแต่งกันไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในบ้านเราก็เตรียมลุยกันได้เลย ซึ่งเราน่าจะได้พบกับกระบะใหม่นี้ไนไม่นานเกินรอแล้ว

All-New Ford Ranger รถกระบะใหม่ 2022 ได้รับการออกแบบใหม่โดยใช้การวิจัยตลาดเพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกในการพัฒนารถกระบะคุณภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง จึงได้การออกแบบผิวสัมผัสที่สื่อถึงความแข็งแรง เป็นมัดกล้าม กระจังหน้าดุดัน ไฟหน้าใหม่รูปตัว C ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน กระจังหน้าแนวนอนแถวบนที่สะดุดตา ไปจนถึงซุ่มล้อที่โดดเด่น ลายเส้นด้านข้างที่สื่อถึงความแข็งแกร่ง และโลโก้ตัวประทับ RANGER ขนาดใหญ่บริเวณฝาท้าย ทั้งหมดล้วนเป็นส่วนประกอบด้านการออกแบบที่สื่อถึงความมั่นใจและสมรรถนะของรถ ด้านหลังมาพร้อมไฟท้ายที่มีการออกแบบสอดรับกับไฟหน้าที่เป็นรูปตัว C ระยะล้อที่กว้างขึ้น 50 มิลลิเมตร และฐานล้อที่ยาวขึ้น 50 มิลลิเมตร เมื่อเทียบกับเรนเจอร์รุ่นก่อนหน้า ทำให้ทีมออกแบบวางล้อหน้าเข้ามุมได้มากขึ้น เพื่อช่วยเสริมความมั่นคงของตัวรถ

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ