Ford พร้อมส่งมอบ Ford Ranger Wildtrak 3.2 MY 2016 กระบะพรีเมี่ยมสายพันธุ์แกร่ง

  • โดย : Autodeft
  • 12 ก.พ. 59
  • 17,982 อ่าน

ฟอร์ด ประเทศไทย เตรียมส่งมอบ Ford Ranger Wildtrak 3.2 MY 2016 เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น ปลอดภัย และสะดวกสบายในทุกเส้นทาง

ฟอร์ด ประเทศไทย เตรียมส่งมอบ Ford Ranger Wildtrak 3.2 MY 2016 เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น ปลอดภัย และสะดวกสบายในทุกเส้นทาง

โดยการส่งมอบ Ford Ranger Wildtrak 3.2 MY 2016 ให้กับลูกค้าทุกท่านที่มองหารถ กระบะเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่และตอบสนองทั้งการใช้งานส่วนตัวและการใช้งานสมบุกสมบัน ซึ่งเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะใหม่และฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบายมากมายระดับพรีเมียมและจะเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่รถกระบะให้เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิม ด้วยมาตรฐานใหม่ที่ Ford Ranger ได้สร้างให้กับตลาดรถกระบะไทย

ฟอร์ด เรนเจอร์

Ford Ranger Wildtrak 3.2 MY 2016  ยังมาพร้อมเทคโนยีที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อเพื่อความสะดวยสบายและช่วยให้สามารถควบคุมการขับรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ ระบบสั่งงานด้วยเสียงซิงค์ 2 (SYNC 2) ที่มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว สัญญาณเซ็นเซอร์ช่วยจอดหน้าหลัง (Front and Rear Park Assist) ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางขณะขับรถ เพื่อการจอดและเตรียมการพ่วงรถได้อย่างมั่นใจ  ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (Electronic Stability Program) เพื่อการควบคุมทุกการขับขี่ ซึ่งมาพร้อมระบบลดความเสี่ยงจากการพลิกคว่ำ (Rollover Mitigation) และระบบลดอาการส่ายขณะลากจูงเทรลเลอร์ (Trailer Sway Control) ช่วยให้รถอยู่ในความควบคุมเสมอแม้ในสภาวะการขับขี่ที่ท้าทาย

Ford Ranger Wildtrak 3.2 MY 2016 มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล Duratroq TDCI VG Turbo ขนาด 3.2 ลิตร และระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด เพื่อเพิ่มสมรรถนะที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบหมุนเวียนไอเสียแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการประหยัดน้ำมัน ซึ่งสามารถส่งพละกำลังได้สูงสุดถึง 200 แรงม้า และมอบแรงบิดสูงสุดถึง 470 นิวตัน-เมตร

Ford Ranger Wildtrak 3.2 MY 2016 ราคา 1,189,000 บาท มีให้เลือก 5 สี คือสีขาว คูล ไวต์ (Cool White) สีดำ แบล็ก ไมก้า (Black Mica) สีเงินอลูมิเนียม เมทัลลิก (Aluminum Metallic) สีเทา เมโทรโพลิแทน เกรย์ (Metropolitan Gray) และสีพิเศษ สีส้ม ไพร์ด ออเร้นจ์ (Pride Orange) ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรุ่น Wildtrak เท่านั้น โดยมาพร้อมภายในสีส้มทูโทนเน้นความสปอร์ต โฉบเฉี่ยว และทันสมัย

สำหรับผู้สนใจ สามารถเยี่ยมชมและทดลองขับได้ที่โชว์รูม Ford ทั่วประเทศ พร้อมลุ้นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท เมื่อจอง Ford Ranger ที่โชว์รูมระหว่างวันที่ 19 – 21 กุมภาพันธ์ และออกรถภายในวันที่ 31 มีนาคม 2559

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ