2017 Volvo S90 ที่สุดตัวหรูจากค่ายสวีดิช

  • โดย : Autodeft
  • 12 ม.ค. 59
  • 7,407 อ่าน

Volvo เปิดที่สุดความหรูค่าสวีเดน ด้วยรถยนต์เรือธงรุ่นใหม่ Volvo S90 พร้อมขายในเร็วๆนี้

 

 

กล่าวถึงรถยนต์ที่สร้างชื่อเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ Volvo   ถือเป็นรถยนต์ที่ไม่ว่าใครก็ให้ความวางใจกับมัน และถ้ามันมีดีมากกว่าแค่ความปลอดภัยแต่ยังดูหรูหรา มันก็คงน่าสนใจมากสำหรับพวกคุณอย่างแน่นอน

Volvo S90  เป็นที่ล่ำลือกันมายาวนาน ถึงการออกแบบที่มีความลงตัว ความหรูหรา และมันทันสมัย และหลังจากข่าวลือมายาวนานที่ทั่วโลกให้ความสนใจ และท้ายที่สุกดแก็ถึงเวลาที่ยนตรกรรมคันนี้จะพร้อมให้คนทั่วโลก ได้ยลโฉมของมัน

2017  Volvo S90

ความงามสง่า ความน่าหลงใหล คือสิ่งที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้เมื่อเห็นรถยนต์  Volvo S90 ใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการใน Detriot Auto Show 2016  โดยเจ้าเก๋งคันนี้คือที่สุดของการออกแบบที่มีความลงตัวในการนำเสนอเรือนร่างสุดหรูจากสวีเดน ด้วยนิยามใหม่ ที่ให้ความทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วย ตั้งแต่แรกเห็น

เริ่มจากการออกแบบกระจังหน้าใหม่ในเอกลักษณ์ใหม่ของ  Volvo  รวมถึงไฟหน้าแบบ   T Shape  ซึ่งเราผ่านตาไปแล้วในรถยนต์  Volvo XC 90  ใหม่ ทำให้เมื่อเทียบกับคู่แข่งชั้นนำที่วางจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน   Volvo S90 มีความล้ำหน้าทางการออกแบบมากกว่าเดิม

2017  Volvo S90

2017  Volvo S90

ด้านในห้องโดยสารการออกแบบ  Volvo S90  ไม่ลืม สิ่งที่รถสำหรับผู้บริหารควรมี โดยเฉพาะแนวทางการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด เบาะนั่งตอนหลังสามารถปรับพับได้หากต้องการ เพื่อตอบสนองในการใช้งานที่หลากหลายมากกว่าแค่การนั่ง ตลอดจนในการออกแบบ ยังให้คำนิยามขอบงความหรูหราในแบบสวีเดนมันดูอบอุ่นและยังมาพร้อมความเรียบง่าย ตลอดจนทันสมัยด้วยการออกแบบระบบความบันเทิงทำงานผ่านหน้าจอสัมผัส ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น  

เรื่องสมรรถนะการขับขี่   Volvo S90 ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลขนาด 2.0 ลิตร ในรุ่นเริ่มต้น มันให้กำลัง 190 แรงม้า และทำแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ในรุ่น D4 ส่วนใครที่ต้องการความเร้าใจมากขึ้นคงต้องการสมรรถนะในรุ่น  D5 ให้กำลัง 235 แรงม้า และทำแรงบิดสูงสุด 480 นิวตันเมตร

2017  Volvo S90

2017  Volvo S90

2017  Volvo S90

2017  Volvo S90

ท้ายสุดสำหรับใครที่ชอบสมรรถนะเร้าใจเจ้า  Volvo S90 ยังมาพร้อมเครื่องยนต์รุ่น   T6 ขับสนุกด้วยเครื่องยนต์แบบ  Twin Charge  ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 320 แรงม้า และทำแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร รวมถึงยังมีรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดในรุ่น  T8  ซึ่งเป็นเครื่องยนต์เดียวกับใน Volvo XC90

ถึงแม้รถคันนี้จะดูแตกต่างจาก  Volvo   ที่คุณรู้จักผ่านๆ มา แต่   Volvo   ก็ไม่ลืมใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ ซึ่งพวกเขาเรียกระบบนี้นี้ว่าเป็นระบบประเภทกึ่งขับขี่อัตโนมัติ พร้อมช่วยเหลือคุณตั้งแต่ระบบ  Adaptive  Cruise Control   ที่มาพร้อมระบบเตือนระยะห่างในการขับขี่ นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเบรกพร้อมการตอบในสถานการณ์ฉุกเฉิน รวมถึงแพ็คเกจความปลอดภัย intellisafe Assisted   พร้อมช่วยเหลือในการขับขี่สร้างเสริมความปลอดภัยทุกเส้นทาง

ความน่าใช้ของ   Volvo S90 ถือเป็นการปฏิวัติความคิดมากมายที่เรมีกับ   Volvo   แต่ค่ายรถยนต์จากสวีเดนรายนี้ก็ยังไม่ได้เปิดเผยว่าพวกเขาจะพร้อมวางจำหน่ายมันอย่างเป็นทางการเมื่อไร 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1891]

5 เรื่องน่าสนใจ