คอนเฟิร์ม!! All New Honda City ใหม่หมดเก๋งเล็กยอดนิยม เผยครั้งแรกที่ไทย 25 พฤศจิกายน

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในตลาดรถยนต์เมืองไทยมากว่า 20 ปี ด้วยยอดขายกว่า 700,000 คัน Honda City เก๋งซิตี้คาร์ที่ฉีกกรอบความคิดซิตี้คาร์ สู่การพัฒนาและนำเสนอคุณค่าใหม่ ผสานการออกแบบและเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย ตั้งแต่เจเนอเรชันที่ 1 จวบจนปัจจุบัน พร้อมตอกย้ำความสำเร็จแห่งการเป็นรถยนต์ที่ครองใจลูกค้าทั่วโลกกว่า 4 ล้านคน

Honda City

ล่าสุด ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เปิดปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของอุตสาหกรรมยานยนต์ประเทศไทยกับการเปิดตัว All New Honda City เจเนอเรชันที่ 5 ครั้งแรกในโลก ที่เมืองไทย ข้อมูลคร่าวๆ ดีไซน์ภายนอกเป็นเอกลักษณ์แบบปีกนกแนวยาว flying wing grille ประกบกับไฟหน้า LED ทรงปราดเปรียว พร้อมกันชนหน้าเท่ติดตั้งไฟตัดหมอก LED แบบเส้น พร้อมเส้นสายการออกแบบสไตล์สปอร์ต

ภายในอาจยกชุดจาก Honda Jazz เจนใหม่ ตั้งแต่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านดีไซน์ใหม่สปอร์ตเนื้อพิมพ์เดียวกับพวงมาลัยค่ายรถยุโรปและแผงสวิตช์แอร์ทรงกลม จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ขุมพลังมีความเป็นไปได้ว่าจะนำขุมพลังเดียวกับที่วะวางใน Honda Jazz เจนใหม่ ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน I-VTEC รวมถึงเครื่องยนต์แรงเบนซิน VTEC Turbo 1.0 ลิตร มาประจำการ ด้านการเปิดตัวเผยตัวจริงอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นต้นไปสำหรับ All New Honda City

Honda City
Honda City
Honda City

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ