รถใหม่ปรับโฉม Honda Civic Hatchback เปิดตัวแล้ววันนี้

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 18 ส.ค. 62
  • 30,080 อ่าน

ล่าสุดสำหรับค่ายรถยนต์ฮอนด้าในอเมริกาก็ถึงเวลาเปิดตัวรุ่นปรับโฉม Minorchange ให้กับรถยนต์ยอดนิยมจากค่ายอย่าง Honda Civic Hatchback โฉม 5 ประตู ที่ในบ้านเราก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน ซึ่งมาพร้อมกับการปรับดีไซน์ภายนอกและเพิ่มเติมเทคโนโลยีตัวช่วยต่างๆ ใหม่ล่าสุด

Honda Civic Hatchback

Honda Civic Hatchback

สำหรับรถใหม่ฮอนด้า ซีวิค เวอร์ชั่นแฮทช์เเบ็ก ปี 2020 นี้ มาพร้อมการเปลี่ยนที่ภายนอกในการปรับดีไซน์เล็กน้อย ด้านหน้ากับดีไซน์กันชนที่ดูเตี้ยลงและกรอบดีไซน์ของไฟตัดหมอก ที่มีสีสันเดียวกับตัวรถคาดด้านบนของกรอบไฟตัดหมอก ส่วนของดีไซน์กันชนหลังก็เช่นกันที่ได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ โดดเด่นด้วยล้อลายใหม่ที่มากับสีดำเทา และในรุ่นท็อปสุดอย่าง Sport Touring มากับไฟหน้า LED ที่ได้รับการปรับปรุงให้สามารถส่องสว่างได้ไกลและกว้างมากกว่าเดิม

Honda Civic Hatchback

สำหรับ Honda Civic Hatchback ปรับโฉมนี้ การตกแต่งภายในมากับแถบตกแต่งแดชบอร์ดใหม่ แต่ภาพรวมงานออกแบบและดีไซน์ต่างๆ ยังคงเดิม เบาะที่นั่งเพิ่มเติมสามารถปรับได้แบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง มีช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างระบบเครื่องเสียงหน้าจอ 7 นิ้วที่รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto โดยมีราคารถเริ่มต้น $21,650 หรือ 6.69 แสนบาท ในรุ่นย่อย LX และรุ่นท็อปสุด Sport Touring ราคารถอยู่ที่ $28,850 หรือ 8.91 แสนบาท และมีทั้งหมด 7 รุ่นย่อยในตลาด และเมื่อพูดถึงตลาดในบ้านเราก็มีความเป็นไปได้ที่เราจะได้พบกับการปรับโฉมของ Honda Civic Hatchback ซึ่งอาจไม่นานเกินรอ

Honda Civic Hatchback

Honda Civic Hatchback

ข้อมูลจาก carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ