รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [10 - 16 ส.ค. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 17 ส.ค. 62
  • 5,228 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 10 - 16 ส.ค. 62

All New Toyota Majesty รถตู้ระดับพรีเมียมรุ่นล่าหรูเทียบ Alphard เริ่ม 1.709 ล้านบาท
ในที่สุด โตโยต้า เปิดตัว รถตู้ระดับพรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้า อย่างเป็นทางการในชื่อ All New Toyota Majesty...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Toyota Majesty


Rezvani Tank X รถอเนกประสงค์แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ในราคา 10.7 ล้านบาท
Rezvani ค่ายรถดัดแปลงเป็นสไตล์ขาลุย ได้ทำการเปิดตัวรถเอนกประสงค์แข็งแกร่งที่สุดในปฐพีอย่าง Rezvani Tank X ที่สามารถลุยได้ทุกหนแห่ง ในราคาเริ่มต้นที่ 349,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 10.7 ล้านบาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Rezvani Tank X


รถยนต์ไฟฟ้า Mini Cooper SE มียอดจองแล้วกว่า 45,000 คัน
หลังจากที่ทางมินิได้เปิดตัวและเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้า Mini Cooper SE กันไปแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งพร้อมที่จะเริ่มส่งมอบตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 เป็นต้นไป โดยในตอนนี้ได้เปิดให้ลูกค้าได้จับจองกันไปแล้ว ซึ่งล่าสุดมีการรายงานตัวเลขยอดจองเข้ามาแล้วมากถึง 45,000 คัน กับราคารถที่เปิดมาที่ 24,400 ปอนด์ หรือประมาณ 936,000 บาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mini Cooper SE


ซูซูกิเปิดตัวรถใหม่!! รถกระบะเล็ก All New Suzuki CARRY เจน 2 ดึง ฮาซัน เป็นพรีเซ็นเตอร์
ล่าสุดทาง บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม โฉมใหม่ล่าสุดกับรถกระบะ ALL NEW SUZUKI CARRY ในงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ (Big Motor Sale Thailand 2019) ภายใต้แนวคิด CARRY YOUR DREAM หรือ เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน โดยครั้งนี้ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 ตั้งแต่มีการเริ่มผลิตรถรุ่นนี้มาในปี พ.ศ. 2519 และมีการขายไปใน 145 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมียอดขายสะสมกว่า 1,970,000 คัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki CARRY


New Hino Liesse II Minibus รุ่นใหม่ฝาแฝด Coaster บุกไทยแล้วเริ่ม 2.23 ล้านบาท
ตลาดรถ MINIBUS เริ่มคึกคักอีกครั้งเมื่อ ฮีโน่ ผู้ผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เปิดตัวรุ่นใหม่สู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการนั่นคือ New Hino Liesse II...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Hino Liesse II Minibus

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ