รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [17 - 23 ส.ค. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 23 ส.ค. 62
  • 10,261 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 17 - 23 ส.ค. 62

รถใหม่ปรับโฉม Honda Civic Hatchback เปิดตัวแล้ววันนี้
ล่าสุดสำหรับค่ายรถยนต์ฮอนด้าในอเมริกาก็ถึงเวลาเปิดตัวรุ่นปรับโฉม Minorchange ให้กับรถยนต์ยอดนิยมจากค่ายอย่าง Honda Civic Hatchback โฉม 5 ประตู ที่ในบ้านเราก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน ซึ่งมาพร้อมกับการปรับดีไซน์ภายนอกและเพิ่มเติมเทคโนโลยีตัวช่วยต่างๆ ใหม่ล่าสุด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Civic Hatchback


The new Mercedes-Benz A-Class Sedan มิติใหม่...เก๋งเล็กพรีเมี่ยมเพื่อคนเมือง เริ่ม 2.49 ล้านบาท
หลังจากเปิดตลาดในต่างประเทศมาสักพักสำหรับ Mercedes-Benz A-Class เจเนอเรชั่นที่ 4 ทำให้สาวกตราดาวชาวไทย จดจงและสนใจว่าเมื่อไหร่จะเปิดขายจริงเสียที ล่าสุด เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) นำที่สุดเก๋งเล็กพรีเมี่ยมมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในร่างซีดานเป็นครั้งแรกในรหัส V177 ชื่อรุ่น Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mercedes-Benz A-Class


อเนกประสงค์ใหม่ Honda Breeze แดนมังกร การรวมกันระหว่าง CR-V และ Accord
ล่าสุดมีการเผยภาพรถยนต์ใหม่ในมาดอเนกประสงค์จากฮอนด้าที่มีเฉพาะในจีนเท่านั้น กับชือเรียกว่า Honda Breeze โดยสิ่งที่สะดุดตาที่สุดก็คือการรวมร่างกันระหว่าง Honda CR-V และซีดานหรูอย่าง Honda Accord ที่โดยรวมตัวรถคือ CR-V แต่ด้านหน้ารถนั้นคือ Accord ตัวหรูนั้นเอง และนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจในจีน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Breeze


All New Chevrolet Captiva อเนกประสงค์ใหม่หมดสายพันธุ์มะกันจ่อเผยไทย 9 กันยายนนี้
หลังจากโชว์ตัวให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงของรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นล่าจากค่ายโบว์ไทอย่าง All New Chevrolet Captiva และตั้งตารอว่าจะเปิดตัวในช่วงไหน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Chevrolet Captiva

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ