รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [3 - 9 ส.ค. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 9 ส.ค. 62
  • 8,739 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 3 - 9 ส.ค. 62

เผยทีเซอร์ Maruti Suzuki XL6 หรือ Ertiga รุ่นพิเศษ ก่อนเปิดตัว 21 สิงหาคมนี้
ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูซูกิในอินเดีย กับ Maruti Suzuki ได้เผยภาพทีเซอร์ทั้งภายนอกและภายในของรถใหม่ที่มีชื่อว่า Maruti Suzuki XL6 หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ Suzuki Ertiga ที่ได้รับการตกแต่งภายนอกใหม่ รวมไปถึงภายในด้วยเช่นกัน ซึ่งจะถูกจำหน่ายผ่านทางโชว์รูมรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากซูซูกิในอินเดีย NEXA นั้นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Maruti Suzuki XL6


เคาะราคาแล้ว!! Peugeot 3008 อเนกประสงค์หรูแดนน้ำหอม ขายไทย เริ่ม 1.549 ล้านบาท
หลังจากที่ MGC-ASIA คว้าสิทธิ์ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ภายใต้ชื่อ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) หรือ เปอโยต์ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการพร้อมแล้วที่จะบุกตลาดรถยนต์พรีเมี่ยมอย่างเต็มรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Peugeot 3008


New MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ สุดแกร่ง สุดเข้ม เริ่ม 549,000 บาท
ในที่สุด เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี และ เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) เปิดรถยนต์รุ่นใหม่ที่ไม่เคยทำตลาดมาก่อน อย่างเป็นทางการในเมืองไทยตอบโจทย์ชาวไทยที่ต้องการรถยนต์เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ นั่นคือ รถกระบะ New MG EXTENDER...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MG EXTENDER


All New Suzuki Carry ใหม่หมด… Minitruck คู่ใจธุรกิจจ่อเผยไทย 16 สิงหาคมนี้
ตลาดรถบรรทุกขนาดเล็กหรือ Minitruck เริ่มระอุอีกครั้ง เมื่อ Suzuki เตรียมแผนที่จะแนะนำใหม่หมด Suzuki Carry เข้าสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทยอย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Carry


Nissan Serana Facelift หล่อใหม่ อเนกประสงค์..ขวัญใจชาวยุ่น เริ่ม 699,000 บาท
หลังจากได้เผยข้อมูลไปบางส่วนสำหรับ Nissan Serena รุ่นปรับโฉม ทำให้สาวกเพื่อนที่แสนดีชาวญี่ปุ่น เตรียมกำเงินจองเพื่อจะเป็นเจ้าของรถยนต์เพื่อครอบครัวสักคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Serena

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ