เผยโฉมแล้ว...รถต้นแบบใหม่ Honda N7X concept คาดตัวแทนใหม่ของ BR-V

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Honda Indonesia ได้ปล่อยทีเซอร์ ล่าสุดเผยโฉมแล้วกับรถต้นแบบใหม่นามว่า Honda N7X concept ในร่างของรถอเนกประสงค์มาดหล่อลุคสปอร์ตตื่นเต้น ที่ได้รับการออกแบบโดย Honda R&D Asia Pacific กับรถในรูปแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่คาดมาแทน Honda BR-V เจนต่อไปนั้นเอง

Honda N7X concept
Honda N7X concept

สำหรับรถใหม่รถต้นแบบ Honda N7X concept นี้ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ดูดุดันและโตขึ้นเมื่อเทียบกับ Honda BR-V ในปัจจุบัน หลายจุดมีความเป็น Honda Odyssey รุ่นปรับโฉมใหม่ ด้านหน้าชุดกระจังมีความบึกบึนรับกับชุดโคมไฟหน้าทรงเหลี่ยมมาดเข้ม เส้นสายมิติตัวรถมีความใหญ่โตขึ้น แนวหลังคาด้านท้ายดูโปร่งขึ้น และส่วนของประตูท้ายที่แอบรู้สึกถึงเส้นสายของ BR-V ในปัจจุบันอยู่ ซึ่งจากวีดีโอการเปิดตัว Digital World Premiere ทาง  Hondaisme ก็ได้อวดโฉมตัวรถให้เราได้ชมกัน แต่ยังไม่มีภาพนิ่งปล่อยออกมา รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ อย่างเป็นทางการ

Honda N7X concept

หากถามถึงความเป็นไปได้เมื่อรถต้นแบบรุ่นนี้กลายเป็นเวอร์ชั่นจำหน่าย โอกาสในการทำตลาดในบ้านเรานั้นค่อนข้างเป็นไปได้อย่างมาก และหากนี้เป็นตัวแทนใหม่ของ Honda BR-V จริง ๆ แล้ว คาดน่าจะทำให้ความนิยมของ BR-V กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ