พ่อ Paul Walker ฟ้องเพื่อนรักฐานตีมึนยึดสุดยอด collection รถซิ่ง

  • โดย : Autodeft
  • 2 ม.ค. 58
  • 19,008 อ่าน

พ่อ Paul Walker ไม่ปลื้มครอบครัว Roger Rodas หลังยังยึดคอลเลคชั่นรถยนต์สุดซิ่งของเพื่อนรักไว้ที่ AE Performance จัดการยืนฟ้องขอให้คืนแต่โดยดี

 

 

พ่อ  Paul Walker  ไม่ปลื้มครอบครัว  Roger Rodas  หลังยังยึดคอลเลคชั่นรถยนต์สุดซิ่งของเพื่อนรักไว้ที่ AE Performance  จัดการยืนฟ้องขอให้คืนแต่โดยดี

ผ่านไปกว่าปีเศษแล้วกับเหตุการณ์สะเทือนใจสาวกรถซิ่งเมื่อดาราหนุ่ม Paul Walker ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กับเพื่อนรัก หลังต้องการลองรถยนต์ Porsche  Carreara GT  แต่เพื่อนของเขา   Roger Rodas พลาดท่าที่จะควบคุมรถจนชนเสียบเสาเสียชีวิตทั้งคู่ในเวลาต่อมา

[IMAGE1]

ล่าสุดข่าวสาร  Paul Walker  จากทางฮอลลีวู๊ดกลับมาอีกครั้ง เมื่อพ่อของ  Paul Walker   ตัดสินใจยื่นฟ้องครอบครัวของ Roger Rodas ในฐานะที่ไม่ยอมจัดการคอลเลคชั่นรถยนต์ซิ่งที่เก็บไว้ที่ AE Performance  ซึ่งเชื่อว่าทั้งหมดนั้นจะมีมูลค้ามากกว่า  1.8 ล้านดอลล่าร์ ซึ่งเคยมีวีดีโอเปิดเผยมาก่อนหน้านีถึงรถซิ่งคลาสสิครุ่นต่างๆมากมาย ในคลังของพวกเขา

ทั้งนี้ก่อนประสบอุบัติเหตุ  Roger Rodas  และ  Paul Walker  ร่วมกันเปิดธุรกอจภายใต้ชื่อ AE Performance   ใน วาเลเซีย แคลิฟอร์เนีย โดยพ่อของ Paul  อ้างว่ารถยนต์ทั้งหมดนั้นเป็นทรัพย์สินของบริษัทที่อยู่ภายใต้การถืออครองในฐานหุ้นส่วน แต่ครอบครัวของ Roger   กล่าวปฏิเสธในเรื่องดังกล่าวทำให้คดีนำไปสู่ศาล ที่จะมีการตัดสินในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ