ทีเซอร์ใหม่!! All New ISUZU D-MAX พลานุภาพ...พลิกโลก พบกัน 19 ตุลาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 4 ต.ค. 62
  • 35,891 อ่าน

หลังจากทาง ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All New ISUZU D-MAX ทำให้เหล่าประชาคมอีซูซุชาวไทย ต่างรอคอยการมาของปิกอัพขวัญใจมหาชนอย่างใจจดใจจ่อ

ISUZU D-MAX

ISUZU D-MAX

ล่าสุด อีซูซุ ปล่อยทีเซอร์โฆษณาความยาว 15 วินาที อุ่นเครื่องก่อนเผยตัวจริงจะเห็นได้ว่า มีการเปลี่ยนแปลงแบบใหม่หมดแต่ยังมีความแกร่งเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยหน้าตาพร้อมไฟหน้าคาดว่าเป็นแบบ Bi-LED พร้อม DRL LED รูปตัว V ในโคมเดียวกัน หล่อขึ้นกับกระจังหน้าดีไซน์เอกลักษณ์ อีซูซุ ออกแบบใหญ่โต กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวดีไซน์ใหม่และไฟท้าย LED ใหม่

ISUZU D-MAX

ISUZU D-MAX

ภายในจากทีเซอร์ดังกล่าว มาพร้อมออพชั่นทั้งสัญญาณกะระยะจอด หน้า-หลังพร้อมปุ่มควบคุม เครื่องเสียงพร้อมจอสัมผัสขนาดใหญ่รองรับ Apple Car Play และ Android Auto เครื่องปรับอากาศแยกอุณหภูมิซ้าย-ขวา ระบบล็อคเฟืองท้ายอัตโนมัติ และคาดว่าทาง ISUZU จะใส่ใจเป็นพิเศษและต้องการให้ความสะดวกสบายมากที่สุดและฟังก์ชั่นการใช้งานหยิบจับง่ายและเป็นมิตรกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ISUZU D-MAX

ขุมพลังยังคงใช้ 2 ความแรงเดิมจากเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน VGS แต่มีการพัฒนาใหม่ให้แรงขึ้นนแต่ประหยัดน้ำมันตามสไตล์ ISUZU Blue Power ทั้ง 1.9 ลิตร รุ่น RZ4E-TC และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน 3.0 ลิตร รุ่น 4JJ1-TCX ทั้ง 2 ขนาดมาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบความปลอดภัยจัดเต็ม สิงห์รถปิกอัพเตรียมพบปิกอัพเจนใหม่ All New ISUZU D-MAX ในวันที่ 11 ตุลาคมและขายจริง 19 ตุลาคมนี้

ISUZU D-MAX

 

 

ที่มาคลิ๊ป ISUZU Thailand Official

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ