Jaguar-Land Rover ส่ง 4 รุ่นหรูล่าสุด บุกงาน Motor Show

  • โดย : Autodeft
  • 29 มี.ค. 59
  • 7,180 อ่าน

Jaguar-Land Rover จัดแสดงยนตรกรรมหรูสัญชาติอังกฤษ 4 รุ่นอย่างเป็นทางการ ณ Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37 โดยงานนี้ นำเสนอสุดยอดยานยนต์สมรรถนะสูงหลากหลายรุ่น เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับผู้บริโภคระดับสูงในเมืองไทย

Jaguar

เริ่มจาก Jaguar XE รถสปอร์ตซาลูนที่มอบความสุดยอดแห่งนวัตกรรม สมรรถนะการขับขี่และดีไซน์ที่งามสง่าและอีกทั้งยังได้รับรางวัลระดับโลกว่าเป็นรถยนต์สุดหรูและสง่างามที่สุดและได้รับคำยกย่องจากสื่อมวลชนสายรถยนต์จากทั่วยุโรปว่าเป็นรถซาลูนหรูขนาดกลางระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสม

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบห้องโดยสารที่หรูหราและภูมิฐาน พร้อมประสิทธิภาพการปล่อยไอเสียต่ำ โดยยังคงสมรรถนะโดเปิดตัวในรุ่น Jaguar XE R-sport เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ซึ่งมอบการขับขี่ที่ราบรื่นและสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 237 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว

Jaguar

Jaguar XE R-sport ยังเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ใช้สถาปัตยกรรมโครงสร้างอลูมิเนียมรุ่นใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาจากอุตสาหกรรมอากาศยานเพื่อมอบสมรรถนะอันยอดเยี่ยมยังมอบสัดส่วนการกระจายน้ำหนักใกล้เคียงอัตราส่วน 50:50 ซึ่งถือว่าที่ดีเยี่ยมที่สุด โครงสร้างน้ำหนักเบายังเสริมประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันรวมถึงระบบความบันเทิงหลากหลายและระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูง กับจอเลเซอร์แบบ Head-up Display (HUD) ที่ให้การแสดงผลแบบจอกว้างพร้อมความคมชัดและคุณภาพสีระดับสูง ในราคา 3,499,000 บาท

Jaguar

Jaguar

Jaguar F-Type Coupe สุดยอดรถสปอร์ตสมรรถนะเหนือชั้น ถูกออกแบบด้วยกระบวนการผลิตทางวิศวกรรมขั้นสูงเพื่อมอบความสมบูรณ์แบบทั้งด้านพลังในการพุ่งทะยาน เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ระบบซูเปอร์ชาร์จ ตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบารุ่นใหม่ และเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อมอบประสบการณ์แห่งการขับขี่ระดับโลก ด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 680 นิวตันเมตร และความเร็วสูงสุดกว่า 300 กม./ชม. ผสานโครงสร้างและตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบารุ่นใหม่ในเครื่องยนต์ระบบซูเปอร์ชาร์จ V6 เร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม.ในเวลาเพียง 4.2 วินาที ในราคา 10,999,000 บาท

Land Rover

Range Rover Evoque รถขายดีอันดับหนึ่งพร้อมดีไซน์ใหม่สุดล้ำกับการเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ในรุ่นปี 2016 ซึ่ง เทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงและความปลอดภัยชั้นเยี่ยมที่ทำให้ ประสบความสำเร็จด้านยอดขายมาแล้วทั่วโลก ยังมอบความโดดเด่นยิ่งกว่าด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารใหม่ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมเพื่อมอบความหรูหราและสะดวกสบายที่เป็นเลิศยิ่งขึ้น โดยนำเสนอ รุ่น HSE Dynamic เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่ด้วยเทคโนโลยีแห่งยานยนต์และภาพลักษณ์ที่หรูหราเปี่ยมเสน่ห์โดยมาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมสีดำที่สามารถเลือกได้ ในราคา 4,999,000 บาท

Land Rover

ปิดท้ายด้วย Land Rover Discovery Sport สุดยอดยานยนต์ SUV ที่นั่งแบบ 5+2 ที่นั่งที่มีสัดส่วนการออกแบบที่สวยงามลงตัว สะท้อนถึงสัมผัสใหม่แห่งพลศาสตร์ของยานยนต์ ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟสไตล์ทั้งการขับขี่ในเมืองและ ผจญภัย (Urban Adventure) ด้วยภาพลักษณ์แห่งความมั่นใจที่ดึงดูดนักขับรุ่นใหม่ที่ต้องการยานยนต์ระดับ ลักชัวรี่ไว้ในครอบครอง ส่วนการออกแบบห้องโดยสารใช้มาตรฐานระดับสูงและถูกต้องตาม หลักสรีระศาสตร์ ภายในมอบความสะดวกสบายด้วยระบบอินโฟเทนเมนท์บนจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดที่ควบคุมได้อย่างง่ายดายและสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ อาทิ ที่เชื่อมต่อ USB รอบคันถึง 10 จุด ในราคา 4,799,000 บาท

สัมผัส 4 ยนตกรรมคุณภาพจากอังกฤษพร้อมรับข้อเสนอพิเศษที่งาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37 จนถึง 3 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลอนเจอร์ เมืองทองธานี

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ