อยากได้ต้องรีบ Kawasaki ninja H2 ขาย 10 คันในไทย ราคา 1.498 ล้านบาท

  • โดย : Autodeft
  • 30 พ.ย. 57
  • 17,041 อ่าน

Kawasaki แบไต๋ขาย Kawasaki H2 10 คันในไทย เคาะราคาคันละ 1.498 ล้านบาท

 

 

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาในเวทีระดับโลก เราหลายคนคงอยากจะเห็นตัวเป็นๆของรถมอเตอร์ไซค์  Kawasaki  Ninja  H2   รุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งกว่า ด้วยเครื่องยนต์ซุปเปอร์ชาร์จที่มาพร้อมสมรรถนะเร้าใจ

หลายคนคงสงสัยว่าตกลง  Kawasaki Ninja  h2  นั้นสรุปจะวางจำหน่ายในประเทศไทยหรือไม่ หลังจากล่าสุดมันมาโชว์โฉมในงาน motor expo 2014  ที่บูธ   Kawasaki  ทำให้หลายคนอาจจะอยากได้ไว้ครอบครอง

[IMAGE1]

จากการสอบถามไปยัง   Kawasaki  ประเทศไทย   เราได้รับคำตอบมาว่า  Kawasaki Ninja  H2  ที่มาเปิดตัวในงาน motor expo  2014  เป็นการเผยโฉมวางจำหน่ายในประเทศไทย  โดยเจ้าที่สุดสมรรถนะมอเตอร์ไซค์ ณ นาที  สำหรับประเทศไทยเอง ได้โควตาจากคาวาซากิให้เข้ามาจำหน่ายเพียง  10  คันเท่านั้น สนนราคาจำหน่ายที่ 1,498,000 บาท

สำหรับ   Kawasaki  Ninja  H2   นั้น เป็นรถมอเตอร์ไซค์สมรรถนะสูง ที่มาพร้อมกับการปฏิวัติวงการมอเตอร์ไซค์ ด้วยการพัฒนาสมรรถนะเครื่องยนต์ที่มาพร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ ช่วยตอบสนองการขับขี่ ซึ่งก่อนหน้า Kawasaki  Ninja  H2  มีการเผยโฉมครั้งแรกในโลกในงาน   Eicma  2014   ที่มิลาน

เมื่อสอบถามกับทาง Kawasaki  ว่า ด้วยจำนวนที่จำกัดของ   Kawasaki Ninja  H2   ใหม่นั้น มีการจองเข้ามาบ้างจากลูกค้าที่สนใจบ้างรึยัง ทางค่ายมอเตอร์ไซค์เสื้อเขียวเปิดเผยว่า มีคนสนใจจำนวนมาก โดยเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองตั้งแต่วันที่  29 พฤศจิกายน แต่ขณะนี่ยังไม่มียอดสั่งจองเข้ามา

 

[GALLERY921]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ