แนวโน้มสูง!! MG GS เจนใหม่ จะมีรุ่น 7 ที่นั่ง ท้าชน X-Trail

  • โดย : Autodeft
  • 25 เม.ย. 60
  • 45,877 อ่าน

นับเป็นแบรนด์รถยนต์ชื่อดังจากเมืองผู้ดี MG ภายใต้การบริหารของ SAIC Motor และเป็นที่ยอมรับทั้งในอังกฤษ ไทย จีน และออสเตรเลีย

MG GS

นอกจากรถเก๋งซาลูนแล้วยังมีรถ Crossover 2 รุ่นดัง ทั้ง MG GS และ ZS บุกตลาดเรียกยอดขายจากแฟนๆที่ชืนชอบยายนต์สายพันธุ์อังกฤษโดยทาง Caradvice เว็บไซต์รถชื่อดังจากออสเตรเลีย รายงานว่า นาย Zhu Chao general manager ของ MG ออสเตรเลีย ได้ให้ข้อมูลว่า สำหรับ MG GS เจนใหม่ (เจเนอเรชั่นที่ 2) เตรียมเสริมทางเลือกด้วยเวอร์ชั่น 7 ที่นั่ง แย่งตลาดจากคู่แข่งระดับเดียวกันทั้ง Mitsubishi Outlander และ Nissan X-Trail 

เจนใหม่ของ MG GS รุ่น 7 ที่นั่ง เตรียมที่จะเผยในช่วง 2-3 ปีข้างหน้านี้ โดยขนาดตัวรถอาจจะขยายใหญ่กว่าเดิมและดีไซน์อาจแตกต่างจากรุ่น MG ZS อีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนรอคอยนั่นคือรถ MG SUV ขนาดใหญ่ นั้น ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวว่าเป้าหมายของรุ่นนี้หวังท้าชน Mazda CX-9 ที่กำลังไปได้สวยในด้านยอดขาย โดยยังไม่สามารถจะเผยข้อมูลได้

MG GS

MG GS

ถึงแม้เจนใหม่ของ MG GS จะต้องรอสักพัก แต่ทีแน่ๆ เจนปัจจุบัน มีแนวโน้มที่จะเผยรุ่น Facelift ในเร็วๆนี้ และรุ่น MG ZS เตรียมเผยช่วง ตุลาคม ที่ออสเตรเลีย ส่วนรุ่น 7 ที่นั่งของ MG GS เจนใหม่ มีความสมาร์ทใหญ่โตขนาดไหนนั้นต้องติดตาม

 

ทีมา Caradvice

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ