รุ่นใหม่! ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power นวัตกรรมเปลี่ยนโลกเขย่าวงการรถเมืองไทย เริ่มต้น 490,000 บาท

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 2 พ.ย. 58
  • 60,424 อ่าน

ISUZU สร้างประวัติศาสตร์ หน้าใหม่ ส่ง รุ่นใหม่! ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power ลงตลาดในราคาเริ่มต้น 490,000 บาท

 

 

ISUZU สร้างประวัติศาสตร์ยานยนต์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการกำหนดทิศทางของขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล (Diesel Engine Trendsetter) เปิดตัวรถปิกอัพรุ่นล่าสุด รุ่นใหม่! ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power นวัตกรรมเปลี่ยนโลก ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยขุมพลังดีเซลใหม่ ครั้งแรกในโลก ทรงพลัง เหนือชั้นกว่า ยอดเยี่ยมในทุกด้าน มาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่าคำว่า “ที่สุด” สำหรับรถปิกอัพในอนาคต

รุ่นใหม่! ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power มาตรฐานใหม่สำหรับรถปิกอัพระดับโลก ซึ่งมีเป้าหมายสำคัญสูงสุด 3 ด้านในการคิดค้นและพัฒนาเครื่องยนต์ดีเซล ซูเปอร์คอมมอนเรล รุ่นใหม่ นั่นคือ กำลังเครื่องยนต์สูงสุด ค่ามลพิษต่ำสุด ประหยัดน้ำมันสูงสุด จึงนับเป็น “นวัตกรรมเปลี่ยนโลก!” ที่จะเขย่าวงการยานยนต์โลกนับจากนี้เป็นต้นไป

ด้วยเครื่องยนต์ ISUZU 1.9 Ddi Blue Power รุ่น RZ4E-TC ขนาด 1,900 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร นับเป็นเครื่องยนต์ใหม่ต้องมีแรงม้าและแรงบิดเพียงพอรองรับการใช้งาน รวมถึงมีค่ามลพิษต่ำ พร้อมที่จะรองรับมาตรฐานสูงสุดระดับ EURO6 อันเป็นมาตรฐานที่เข้มงวดในอนาคตและอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่น้อยที่สุด

พร้อมกันนี้ยังได้พัฒนาระบบส่งกำลังใหม่หมดเพื่อรองรับขุมพลังใหม่ ด้วยเกียร์เดินหน้า 6 สปีด เพื่อที่จะถ่ายทอดสมรรถนะอันยอดเยี่ยมในทุกๆ ด้านของเครื่องยนต์ใหม่นี้ ให้ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่าทุกสถิติเดิม เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์รุ่นเดิม 2.5 Ddi VGS TURBO ขนาด 2,500 ซีซี ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับว่าแรงจัด ประหยัดน้ำมันสุด

นอกจากนั้นยังมีเครื่องยนต์ ISUZU 3.0 Ddi Blue Power รุ่น 4JJ1-TCX เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการใช้งานที่ต้องการกำลังสูงเป็นพิเศษอีกด้วย

นอกจากนี้ รุ่นใหม่! ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power ยังได้พลิกโฉมใหม่หมดด้วยดีไซน์แห่งปิกอัพล้ำอนาคต ภายใต้แนวคิด “STRONG EMOTIONAL SPORTY” ด้วยเส้นสายแห่งดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกทรงพลังและพร้อมพุ่งทะยานไปข้างหน้า แต่ยังคงประสิทธิภาพความลู่ลมสูงสุดด้วยค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศต่ำสุดที่ยังคงช่วยให้ประหยัดน้ำมันสุด และเงียบสุด รวมทั้งภายในใหม่ ดีไซน์ที่ล้ำสมัย ต่อยอดความสะดวกสบายสูงสุดแบบฉบับ ISUZU

ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power เปิดตัวตั้งแต่ราคา 490,000 – 926,000 บาท  และ   รุ่นใหม่! ISUZU D-MAX 3.0 Ddi Blue Power ในราคา 573,000 – 1,004,000 บาท พร้อมทดลองขับ ที่โชว์รูม ISUZU ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

 

อ่านข้อมูลเต็มๆ  Isuzu Dmax 1.9 Ddi Blue Power  ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ