Nissan ส่ง Note และ Navara Black Edition เพิ่มความคึกคักในงาน Bangkok International Motor Show 2017

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 27 มี.ค. 60
  • 27,221 อ่าน

นิสสัน ได้เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 38 จัดขึ้นที่ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยนำเสนอความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยียานยนต์ผ่านนวัตกรรมที่ตื่นเต้นเร้าใจภายใต้คอนเซ็ปต์ Innovation that Excites ด้วยการนำรถยนต์รุ่นใหม่ รถที่ได้รับความนิยม และรถต้นแบบมาจัดแสดง

Nissan Note

รถยนต์ที่จะเป็นดาวเด่นในบูธของนิสสัน คือ รถยนต์ นิสสัน โน๊ต ใหม่ คอมแพ็คแฮตช์แบค รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2017 และเริ่มส่งมอบเมื่อวันที่ 17 มีนาคม  โดยมีให้เลือก 2 รุ่น  6 สี  นิสสัน โน๊ต ใหม่ มีรูปลักษณ์สวยทันสมัย ห้องโดยสารกว้าง ประหยัดน้ำมัน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัยเหนือกว่าและเป็นครั้งแรก เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ ทั้งกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (AVM) ทำงานคู่กับระบบตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหว Moving Object Detection (MOD) รวมถึงระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ Intelligent Forward Collision Warning (FCW) ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ Intelligent Emergency Braking / Forward Emergency Braking (FEB) และระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง Lane Departure Warning (LDW)

Nissan Navara

ภายในงาน นิสสัน ได้เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจด้วยการจัดแสดง นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน กระบะพันธุ์แกร่งด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่เหนือกว่าทั้งภายใน และภายนอก พร้อมเติมความโดดเด่นยิ่งขึ้นให้ลุคภายนอกด้วยชุดแต่งพิเศษดุดันรอบคัน จากกระจังหน้า ผ่านฝากระโปรงหน้า หลังคา สู่กันชนหลัง เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟิตี้ดีไซน์สีดำ แกร่งเข้มเฉพาะตัวเหนือล้ออัลลอยด์ขนาดใหญ่ 18 นิ้ว  แต่งซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่ ภายใต้รูปลักษณ์ลูกผู้ชาย นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน  ยังพร้อมตอบสนองให้เจ้าของลุยไปทุกที่ ด้วยช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน เป็นจุดเด่นของรถปิคอัพนิสสัน ที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง ทนทาน  พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control  ให้เป็นออพชั่นมาตรฐานของนิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน ทุกรุ่น เพื่อมอบความแกร่งที่เหนือกว่าโดยไม่ทิ้งความสะดวกสบายและปลอดภัย  โดยมีกำหนดเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายน 2560

Nissan X Trail

นิสสัน ยกทัพรถยนต์ยอดนิยม มาให้ผู้ชมงาน สัมผัสอย่างใกล้ชิด ครบทุกเชกเมนต์ รวม 8 รุ่น ทั้งเอ็กซ์เทรล รุ่นเครื่องยนต์ขนาด 2.0 และ 2.5 รวมถึงรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ขณะที่กลุ่มรถยนต์ซีดานก็นำ นิสสัน ซิลฟี ซึ่งมีทั้งรุ่นธรรมดา และรุ่นที่ให้ความแรงเร้าใจ อย่างนิสสัน ซิลฟี ดีไอจี เทอร์โบ และนิสสัน เทียนา รถยนต์นั่งที่ให้ความหรูหรา สะดวกสบายมาพร้อมกับเทคโนโลยีเหนือระดับ ส่วนในกลุ่มอีโค-คาร์ได้นำ คู่ขวัญสองรุ่นยอดนิยมอย่าง นิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมรา มาเติมความคึกคักให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างเต็มที่ พร้อมแคมเปญส่งเสริมการตลาดหลากหลาย ให้ลูกค้าได้เลือก

Nissan

พร้อมกันนี้ Nissan ยังมอบโปรโมชันพิเศษในช่วงงาน Bangkok International Motor Show 2017 ด้วยข้อเสนอมามาย อาทิ
X-TRAIL : ดอกเบี้ย 1.39% ,ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี, ฟรีประกันภัยชั้น 1
MARCH : ดาวน์ 9,999 บาท
Almera : ดาวน์ 19,999 บาท, ฟรีคูปองน้ำมันมูลค่า 8,000 บาท, ฟรีประกันภัยชั้น 1
NAVARA : ดาวน์ 9,999 บาท ข้อเสนอพิเศษ พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 มูลค่ารวม 52,000 บาท
JUKE : ราคาพิเศษ 749,000 บาท ดอกเบี้ย 1.99%
TEANA : ดอกเบี้ย 0%
SYLPHY E85 : ดอกเบี้ย 0%
X-TRAIL ALMERA NAVARA รับเพิ่ม! บัตรกำนัลมอเตอร์โชว์ มูลค่า 10,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.nissan.co.th

Nissan

ผู้ที่สนใจชมรถยนต์และรับทราบข้อเสนอสุดพิเศษจาก Nissan สามารถเยี่ยมชมได้ที่บูท ในงาน Bangkok International Motor Show 2017 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่ 29 มีนาคม - 9 เมษายนนี้

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ