เจาะรถเด่น!! Nissan Navara Black Edition กระบะเข้มพิเศษ แกร่งเต็มพิกัด ที่ Motor Show 2017

  • โดย : Autodeft
  • 25 มี.ค. 60
  • 46,080 อ่าน

หลังจากโชว์ความเข้มมาแล้วที่งาน Motor Expo 2016 สำหรับ Nissan Navara Black Edition จนมีกระแสจากสาวกเพื่อนที่แสนดีว่า จะมีโอกาสนำมาจำหน่ายหรือไม่

Nissan

ล่าสุด Nissan ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ส่ง Nissan Navara Black Edition ออกจำหน่าย ด้วยการนำรุ่น King Cab และ Double Cab ยกสูง Calibre มาตกแต่งให้เข้ม แตกต่างจากเดิม ด้วยชุดแต่งดุดันรอบคัน จากกระจังหน้า ผ่านฝากระโปรงหน้า หลังคา สู่กันชนหลัง เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟิตี้ดีไซน์สีดำ แกร่งเข้มเฉพาะตัวเหนือล้ออัลลอยด์ขนาดใหญ่ 18 นิ้ว  แต่งซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่

ภายใต้รูปลักษณ์เข้ม  ยังพร้อมตอบสนองให้เจ้าของลุยไปทุกที่ ด้วยช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน เป็นจุดเด่น ที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง ทนทาน  พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control

ขุมพลังมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผันขนาด 2.5 ลิตร รหัส YD25DDTI  ที่เลือกความแรงได้ตั้งแต่ 163 แรงม้า แรงบิด 403 นิวตันเมตร และ ใหญ่สุด 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร มาพร้อมกับระบบเกียร์ที่ให้เลือกทั้งเกียร์กระปุก 6 สปีด และอัตโนมัติ 7 สปีด พร้อม Manual Mode พร้อมระบบความปลดภัยเต็มพิกัด เช่น ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC) พร้อมเฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป (LSD) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยในการขับแบบออฟโรด จุดยึดที่นั่งเด็กสำหรับเบาะหลัง ISOFIX และถุงลมนิรภัย 3 จุด รวมคู่หน้าและใต้เข่าคนขับ

Nissan Navara

Nissan Navara Black Edition มีกำหนดเปิดจำหน่ายพร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายน 2560 และพบกันที่งาน Bangkok International Motor Show 2017 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายนนี้

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ