ชมอีกครั้ง!! ทีเซอร์ใหม่ All New Nissan Juke ก่อนเผยจริง 3 กันยายนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 31 ก.ค. 62
  • 5,957 อ่าน

หลังจากที่ปล่อยภาพทีเซอร์กไปสำหรับ Nissan Juke อเนกประสงค์เล็กขวัญใจเด็กแนวที่ทั่วโลกต่างใจจดใจจ่อที่อยากจะเจอตัวจริง

Nissan Juke

Nissan Juke

ล่าสุด นิสสัน ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่ All New Nissan Juke อีกครั้ง คราวนี้เป็นภาพด้านข้าง ที่ออกแบบหลังคาลาดลงแบบสปอร์ต คล้ายกับเจนที่แล้ว รวมถึงชุดไฟหน้ายังคงมาในแบบสองชั้น ด้านบนเรียวยาวเป็นตำแหน่งของไฟ DRLs ถัดลงมาเป็นไฟหน้าทรงกลมที่มีการดีไซน์ไฟส่องสว่างแบบสามแฉกจากศูนย์กลาง พร้อมไฟท้าย LED ใหม่

เจ้าชายกบเจนใหม่นี้สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของต้นแบบ Nissan Grip Z Concept มาพัฒนาดีไซน์ให้เท่ เปรี้ยว จี๊ดตรงใจสาวก สร้างบนพื้นฐาน CMF-B (Common Module Family chassis) (ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเดียวกันกับ All New Nissan Micra (March) และ All New Renault Clio

Nissan Juke

Nissan Juke

เพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารให้หรูแลดีขึ้นโดยเฉพาะพื้นที่ Legroom และเพิ่มความบันเทิงทันสมัยด้วยระบบ infotainment รองรับ Apple Car Play กับ Android Auto แรงด้วยขุมพลังทั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ นิสสัน 3 สูบ 1.3 ลิตร 140 แรงม้า และ 160 แรงม้า กับ 1.0 ลิตร และ 1.5 ดีเซลเทอร์โบ รักษ์โลกด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 จับคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า และ แบตเตอรี่ที่กำลังถึง 9.8 kWh เบื้องต้น All New Nissan Juke เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กันยายนนี้ และเผยอีกครั้งที่งาน Frankfurt Motor Show ในเดือนเดียวกัน

ที่มา Caradvice

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ