ต่ออายุ Mitsubishi Evolution อีกปี ยันยังขายจนถึง 2015

  • โดย : Autodeft
  • 30 พ.ค. 57
  • 5,578 อ่าน

Misubishi USA เตรียมเผลิตรุ่นสุดท้ายสั่งลา Mitsubishi Evolution เอาใจให้สาวกได้เป็นเจา้ของกันก่อนเปลี่ยนโฉม

 

 

Mitsubishi Evolution พี่ใหญ่ของรถสปอร์ตจากค่ายทรีไดมอนด์ ที่ไม่ว่าใครก็คงคิดว่ามันน่าจะกำลังจบสิ้นรุ่นนี้แล้วรอรุ่นใหม่ที่กำลังจะคลอดในอีกไม่ช้า หลังจากมีข่าวคราวของว่าที่ Mitsubishi Evolution XI  ออกมาในช่วงหลายปี

แม้ว่าเราหลายคนจะรอรุ่นใหม่ แต่สำหรับใครที่อยากได้รถยนต์  Mitsubishi Evolution รุ่นปัจจุบัน ก็มีข่าวดี เมื่อ  Mitsubishi  เผยว่ารุ่นนี่จะยังจำหน่ายไปเรื่อยจนถึงสิ้นปีหน้าโดยประมาณ

[IMAGE1]

ความเคลื่อนไหวนี้ออกมาจากทางอเมริกา ซึ่ง  Mitsubishi Evolution  ที่นั่นขายดีว่า ทางบริษัท Mitsubishi Motor North America ตัดสินใจขยายในการต่อชีวิตรถรุ่นปัจจุบันออกไปอีก โดย  Mitsubishi Evolution 2015  เตรียมที่จะเปิดออกสู่ตลาดอีกครั้งในเร็ววันนี้ตามที่โฆษกของบริษัท ได้เผยกับสื่อ Autoguide.com

ด้าน นาย อเล็กซ์  เฟโดแรค ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ  Mitsubishi Motor  อเมริกาเหนือกล่าวเปิดเผยว่า รถ  Mitsubishi Evolution ที่จะนำออกวางจำหน่ายนั้นเป็นรุ่นที่ผลิตในอเมริกาเหนือ และเป็นโฉม 2015 ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้  และถ้าคุณอยากได้ไว้ครอบครองสักคัน นี่คือโอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ  Mitsubishi Evolution

ทั้งนี้ Mitsubishi  ไม่ได้เผยข้อมูลอะไรใหม่เกี่ยวกับว่าที่รุ่นใหม่ในโฉมปี 2015  ที่เตรียมจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า แต่คาดว่ารุ่นใหม่น่าจะเป็นรุ่นที่มีออพชั่นจัดเต็มที่สุดในตระกูล Mitsubishi Evolution  X

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ