อยากมีต้องรวยล้นฟ้า!!! เผยลูกค้า Bugatti ไม่ธรรมดา เฉลี่ยมีรถ 84 คัน เครื่องบิน 3 ลำ และ เรือยอร์ช 1 ลำ

  • โดย : Autodeft
  • 7 ต.ค. 57
  • 4,865 อ่าน

อดีตบอสใหญ่ Bugatti เผย ลูกค้า Bugatti ทุกคนไม่ธรรมดาส่วนใหญ่รวยล้นฟ้า เฉลี่ยมีรถ 84 คัน เครื่องบิน 3 ลำ และ เรือยอร์ช 1 ลำ

 

 

จะว่าไป การมีรถยนต์ดีๆสักคัน ก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับ เราๆ ท่าน ที่มองชะเง้อตามยนตรกรรมสุดหรู ยิ่งถ้าพูดถึงรถยนต์ที่เร็วแรงที่สุดในโลกด้วยแล้ว เคยคิดไหมว่า สมรรถนะของมัน น่าจะออกมาเป็นเช่นไร

รถที่เราพูดถึงในชั่โมงนี้คือ  Bugatti  Veyron  ซึ่งพวกมันมีราคาค่าตัวที่ต้องเรียกว่า แพงเหนือชั้นกว่ายนตรกรรมชั้นไหนๆ ที่เคยทำตลาด แต่ด้วยยอดขายที่มากหมดเกลี้ยงทุกครั้ง ก็คงทำให้คุณอดสงสัยไม่ได้ว่า มหาเศรษฐีขนาดไหนที่ซื้อรถยนต์สมรรถนะแรงไปประดับบารมี

คงจะคิดว่าแค่คุณมีเงินมากๆถูกหวยรวย ก็สามารถที่จะเดินทางไปโชว์รูม  Bugatti  และสามารถจับจองเป็นข้าวของได้ทันทั แต่ความจริงแล้ว มันอาจจะไม่ใช่แบบนั้น เมื่อนาย วูลฟ์กัง เดอร์ไฮม์เมอร์ CEO Bentley   กล่าวเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับลูกค้าของ   Bugatti   

ลูกค้าของ   Bugatti  เป็นใคร ... วูลฟ์กัง เปิดเผยว่า คนซื้อรถยนต์ Bugatti  ได้  พวกเขาไม่ห่วงอะไรทั้งนั้น  เพราะด้วยถัวเฉลี่ยลูกค้าของ   Bugatti  ส่วนใหญ่พวกเขาจะมีรถยนต์เป็นของตัวเองอยู่แล้วกว่า  84   คัน   เครื่องบินส่วนตัวอีกคนละ  3  ลำ และยังมีเรือยอร์ชเป็นของตัวเองด้วยอีก 1  ลำ

ในขณะที่ วูลฟ์กัง   ซึ่งในตอนนี้เขามาดำลงตำแหน่ง  CEO Bentley   หลังจากที่ย่ำเท้าไปยัง   Bugatti   มาแล้วบอกต่อไปว่า นั่นคือความแตกต่างที่แท้จริงของลูกค้ารถยนต์นั่งหรูกับรถยนต์ที่มีความพิเศษในตัวมันเอง ยกตัวอย่างรถยนต์ Bentley   เอง มีลูกค้ามักจะมีรถยนต์ของตัวเองเพียง   8  คันเท่านั้น

อย่างไรก็ดีข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่ วูลฟ์กังเปิดเผยกับ   Bloomberg  ในระหว่างการสัมภาษณ์พิเศษ กับสำนักข่าว   Bloomberg

 

ที่มา   สำนักข่าว  Bloomberg  

 

[GALLERY429]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ