สื่อนอกเผยว่าที่ Honda Civc รุ่น 10 จ่อมี type S

  • โดย : Autodeft
  • 21 มิ.ย. 58
  • 6,117 อ่าน

สื่อนอกเผยว่าที่ Honda Civic รุ่นที่ 10 เตรียมมีเวอร์ชั่น Type S จัดหนักปั่นเครื่องยนต์ 1.5 เทอร์โบให้มีสมรรถนะ 200 แรงม้า จากโรงงาน

 

 

อาจจะออกเวอร์ชั่นแรงมาแล้วเมื่อกล่าวถึงรถยนต์  Honda  Civic  ที่เพิ่งจะมีเวอร์ชั่น   Honda  Civic Type R   ออกม และในขณะทั่วโลกทราบข่าวดีถึงการเตรียมออกรุ่นใหม่มาทำตลาด สาวกขาแรงของ   Honda  ก็ยังมีโอกาสที่จะจับจองอีกว่าที่เวอร์ชั่นแรง

ข่าวใหม่สดๆร้อน ส่งตรงจาก motoring.com.au  โดยพวกเขาอ้างอิงว่า ตามข้อมูลที่รับทราบจากภายในของ Honda   ว่าที่รถยนต์  Honda  Civic  ใหม่รุ่นที่ 10  จะมาพร้อมเวอร์ชั่นสปอร์ตบ้านๆ ที่หลายคนทราบดีในนาม  type s   โดยจะมีให้เลือกทั้งในเวอร์ชั่นซีดาน และแฮทช์แบ็คเข้ามาตอบโจทย์ในการขับขี่

Honda  Cvic  Concept 

โดยตามรายงานระบุว่าเครื่องยนต์ 1.5  ลิตร เทอร์โบ ที่ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า จะอยู่ในว่าที่รุ่นใหม่ เวอร์ชั่นสปอร์ตที่เตรียมทำออกมาวางจำหน่ายจะมาพร้อมกำลังสูงสุดถึง   200  แรงม้า  และอาจจะทำแรงบิดสูงสุด   260   นิวตันเมตร

ซึ่งอาจจะมาพร้อมกับเกียร์ธรรมดา  6  สปีด พร้อมกับชุดเกียร์ช่วงโยนสั้น เพื่อตอบเรื่องการขับขี่ที่มุ่งเน้นในสมรรนถะ และเชื่อว่าอาจจะมีรุ่นเกียร์   CVT   ให้เลือกด้วยเช่นกัน เพื่อตอบความลงตัวในการขับขี่

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้   Honda  ตัดสินใจในการยกเลิกการจำหน่ายรุ่นไฮบริดและรุ่น   CNG   ในว่าที่  Honda  Civic  ใหม่  และการวางจำหน่ายในอเมริกา จะเริ่มในช่วงไตรมาส 3  ปีนี้

แต่สำหรับเจ้ารถยนต์   Honda  Civic  Type S  ใหม่ที่จะใช้พื้นฐานจากว่าที่  Honda  Civic  ใหม่ คงยังไม่มีข่าวการเตรียมวางจำหน่าย แต่กับสาวกซิ่งเชื่อว่ามันจะไม่นานเกินรอ  

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1275]

5 เรื่องน่าสนใจ