อาจจะเป็นไปได้ ว่าที่รถสปอร์ตเริ่มต้น อาจเป็น Honda Intregra

  • โดย : Autodeft
  • 6 พ.ย. 57
  • 6,206 อ่าน

สื่อนอกเผยรถสปอร์ตปริศนาอีกคัน คือ Honda Intregra เปรยเปิดตัวในปี 2017หลังปล่อย Honda NSX ปีหน้า

 

 

ตั้งแต่มีข่าวคราวว่า  Honda  จะเปิดตัวรถยนต์ใหม่ในกลุ่มสปอร์ตมาถึงสามรุ่น มีสาวกหลายคนให้ความสนใจในข่าวดังกล่าว แม้เราจะทราบดีว่า  Honda  ตัวท๊อปคือว่าที่ Honda NSX   และ   ตัวกลางอาจจะเป็นสปอร์ตในตระกูล  S   แต่ก็ยังมีคำถามว่า Honda  อีกรุ่นน่าจะคืออะไร

มีความเป็นไปได้สูงที่  Honda จะพลิกตลาดสปอร์ตอีกครั้งด้วยรถยนต์ในชื่อของ   Honda Intregra   ซึ่งเป็นรถยนต์ที่เคยได้รับความนิยมในการขับขี่ด้านสมรรถนะ ซึ่งการเปิดเผยครั้งนี้มาจาก หัวหน้านักออกแบบ ของ   Acura  ใน   Dave Marek  ซึ่งให้สัมภาษณ์กับ Car & Driver  ในระหว่างงาน SEMA Show  ที่เปิดเผยว่า

[IMAGE1]

แบรนด์รถยนต์สมรรถนะอาจจะต้องการรถยนต์เรือธง แต่มันก็ต้องการรถยนต์ทีมีความสามารถในการเข้าถึงในกลุ่มรถสปอร์ต มันอาจจะไม่ใช่รถสปอร์ตที่หลากหลาย แต่ มันคือรถสปอร์ตอย่างแท้จริง”

มาร์เร็คกล่าวเสริมต่อว่า   Honda  รู้ดีว่าแบรนด์หรูอย่างเราอยู่ได้ด้วยสมรรถนเที่มีความแตกต่าง ทุหคนในบริษัทรู้ดีว่า   Honda Intregra  จะดึงดูดกลุ่มนักขับอายุน้อยให้สนใจรถที่มีสมรรถนะ และเป็นแกนหลักที่ทำให้พวกเขาเข้าสู่ตลาดสมรรถนะได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ ตามรายงายดังกล่าว ระบุว่า ว่าที่รถยนต์สปอร์ตใหม่ ว่าที่ Honda Intregra   นี้ อาจจะมาลงตลาดในปี  2017  โดยประมาณ ซึ่งต้องปล่อยให้เรือธงอย่าง Honda NSX   เปิดตัวออกไปก่อนในปีหน้า

 

ที่มา   Car&Driver  

 

[GALLERY825]

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ