เตรียมปรับชุดใหญ่ Nissan Sentra- Sylphy อัพเดทให้คอมแพ็ค จัดเต็มจนเหมือนรุ่นใหม่

  • โดย : Autodeft
  • 15 มิ.ย. 58
  • 4,480 อ่าน

Nissan เตรียมแก้เกมคอมแพ็คคาร์ พร้อมส่ง ว่าที่ Nissan Sentra- Nissan Sylphy ปรับโฉมเล็กที่ใกล้เคียงใหม่ หมดมาวางจำหน่ยาในไตรมาสสามนี้

 

 

กลายเป็นรถยนต์ที่ทาง  Nissan  ต่างผิดหวังกับยอดขายแม้ว่าพวกเขาจะหวังว่ารถยนต์คอมแพ็คคาร์ อย่าง  Nissan  Sentra   หรือที่บ้านเราออกมาในนาม  Nissan Sylphy   น่าจะทำยอดขายได้ดี แต่ว่าที่ผ่านมาก็ชัดเจนแล้วว่ารถยนต์กลุ่มนี้กลับขายไม่ดีดั่งใจ

การปรับตัวในเวอร์ชั่นใหม่ กลางอายุไข เป็นบันไดก้าวสำคัญของ   Nissan  ในความพยายามในการสร้างความแตกต่างจากเดมิ โดยล่าสุด  Nissan  ประกาศว่า พวกเขาเตรียมเปิดตัวรถยนต์คอมแพ็คคาร์รุ่นใหม่ ในเวอร์ชั่นปรับโฉม ซึ่งมีความลงตัวมากกว่าเดิม จนแทบจะใกล้เคียงคำว่ารุ่นใหม่เลยก็ว่าได้

 [IMAGE1] 

กระแสข่าวดังกล่าว ถูกขุดคุ้ยโดย  Automotive News  ซึ่งมีโอกาสที่จะพูดคุยกับ   Fred Diaz  รองประธานทางด้านการตลาดและการขาย ของ   Nissan  USA   ซึ่งเขาให้รายละเอียดว่าที่รุ่นใหม่แต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามทางเทคนิคที่สำคัญ ซึ่งเบื้องต้นเขายอมรับว่า รถยนต์รุ่นใหม่ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์ มีการเปลี่ยนแปลง จนกล้าที่จะพูดว่า “ใกล้เคียงกับรุ่นใหม่หมด”

“มันเป็นการเปลี่ยนแปลง อย่างน่าเหลือเชื่อในรถยนต์  Nissan Sentra” Diaz   กล่าวเอาไว้

และเสริมว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงมากกว่าแค่การต่ออายุสินค้าให้เป็นที่ตราตรึงใจแก่ผู้ซื้อทั้งหลาย ซึ่งจะต่อไปถึงผลของการเตรียมเปลี่ยนแปลงในรถยนต์  Nissan Altima   หรือ   Nissan Teana   ที่วางจำหน่ายในบ้านเรา โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนมกราคม มีรายงานเรื่องการเตรียมเปลี่ยนแปลงแบบจัดหนักชุดใหญ่ในซีดานกลางที่ขายดีอยู่แล้ว

 [IMAGE/] 

สำหรับการเตรียมเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใน  Nissan Sentra   ที่จะส่งมาสู่   Nissan Sylphy   นั้น มาจากความต้องการในการต่อสู้ทางด้านยอดขาย หลังจากถูกคู่แข่งเบียดบัง และมีแนวโน้มที่จะถดถอย หลังหลายค่ายมีการเปลี่ยนแปลง บ้างเตรียมนำรุ่นใหม่ ออมาวางจำหน่าย

โดยในอเมริกา จะเป็นประเทศแรกที่มีการเปิดตัว ว่าที่รถยนต์  Nissan Sentra  Minorchange   ภายในไตรมาสสาม หรือฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ..เรียกว่าน่าสนใจจนต้องติดตามกัน

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY128]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com