Suzuki Lapin Chocalat ออกมาเอาใจเพื่อสาวๆ เท่านั้น

  • โดย : Autodeft
  • 15 ก.ย. 57
  • 11,558 อ่าน

พาคุณรู้จัก Suzuki Lapin Chocolat น้องเล็ก Kei Car จากค่าย Suzuki ที่น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งโดนใจ

 

 

เมืองไทยนี่บางทีก็แปลก เรื่องเก่าๆมักจะขุดมาเล่าสร้างความสนุกสนานหรือความอยากได้เสมอกับคนทั่วไป และเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ดูเหมือนค่ายรถยนต์  Suzuki   จะเป็นที่กล่าวขานอีกครั้ง เมื่อ มีคนนำภาพรถยนต์อเนกประสงค์  Suzuki Lapin Chocolat   มาเปิดเผย จนทำให้คนจำนวนไม่น้อยอยากที่จะได้มาครอบครอง

ก่อนจะไปไกล  Suzuki Lapin Chocolat  ไม่ใช่รถยนต์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในต่างประเทศ แต่ที่จริง รถคันนี้เปิดตัวในญี่ปุ่นมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว ในช่วงเดือนมิถุนายน เมื่อ Suzuki   ต้องการนำเสนอความน่ารักสดใสในรถยนต์ทรวดทรงที่ดูดีมีสไตล์ ที่จริงจะว่าไป พวกเขาตั้งธงให้มันเป็นคู่ปรับของรถยนต์  Nissan Note  และ อย่างที่คุณเห็นมันเหมือนกันราวกับแกะ

พาคุณรู้จัก Suzuki Lapin Chocolat

พาคุณรู้จัก Suzuki Lapin Chocolat

Suzuki Lapin Chocolat ให้การออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อสุภาพสตรีจริงๆ แต่ท่านชายใดที่สนใจ  ก็สามารถขับได้ไม่เคอะเขิน รถยนต์คันนี้ นำเสนอในทรวดทรงรถกล่อง แต่พ่วงมาความน่ารักทางด้านการออกแบบมาด้วย มันไม่ได้สปอร์ต หรือหรา แต่เรียกว่า ดูดี สำหรับใครที่ต้องการรถยนต์ที่ไม่ซ้ำจำเจ ในตลาดรถยนต์ปัจจุบัน

ใบหน้าสุดน่ารักของ  Suzuki Lapin Chocolat นำเสนอเริ่มต้นด้วยการออกแบบไฟหน้า ที่มาพร้อมชุดไฟหน้าแบบ  HID  รวมถึงกระจกหน้าที่พิเศษสำหรับสาวๆ ด้วยการเคลือบสารกัดแดดแสง UV   และแสงอินฟราเรดที่จะทำร้ายพื้นผิวของคุณ รวมถึงยังดูดี ด้วยไฟท้ายแบบ LED   และ  ท้ายสุดล้ออัลลอยสีเงินขอบ 14  นิ้ว

แต่ท้ายสุดที่ทำให้ Suzuki Lapin Chocolat ลงตัวจริงๆ คือ การออกแบบด้วยชุดสีตัวถังที่เอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสีที่ใช้ในการพรีเซนท์ Suzuki Lapin Chocolat ที่มาในโทนชมพู  หรือจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม เพื่อใส่ความเป็นตัวตนช๊อกโกแล็ตที่แสนอร่อย  และสีอื่นๆ ก็ยังมี ขาว แดง ฟ้า ที่มักไม่เจอในรถยนต์ทั่วไปที่วางจำหน่าย

พาคุณรู้จัก Suzuki Lapin Chocolat

พาคุณรู้จัก Suzuki Lapin Chocolat

ภายในห้องโดยสาร Suzuki Lapin Chocolat นำเสนอการออกแบบที่มาพร้อมการตัดเย็บที่ทำให้มีความลงตัวในสไตล์ทูโทน ความน่ารักถูกบวกเข้ากับความมุ้งมิ้ง  ด้วยการตบแต่งสีขาวตัดกับสีแดง เพื่อให้มีความลงตัวในด้านความดูดี และหน้าจอบอกข้อมูลสารพัดยังให้ลูกเล่นน่ารักอย่างเช่น กระตายที่จะโดดเข้ามาบนจอ  เมื่อคุณจอดรถอยู่กับที่

ถ้าสงสัยว่า  Suzuki Lapin Chocolat จะมาวางจำหน่ายในไทยหรือไม่คง ต้องบอกว่ายากมาก เว้นแต่จะมีใครนำเข้ามาขายเอง เนื่องจาก  Suzuki Lapin Chocolat เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กในประเภท Kei car   ของ ประเทศญี่ปุ่น

ทำให้ใต้ฝากระโปรงของเจ้าเปี้ยกสุดน่ารัก ซูซูกิ ลาพิน ช็อกโกแลตนี้ นำเสนอด้วยตัวตน เครื่องยนต์ขนาด 660 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 54  แรงม้า ให้กำลังแรงบิดสูงสุด  63  นิวตันเมตร  เชื่อมต่อกับระบบเกียร์  CVT   และ ยังมีออพชั่นขับเคลื่อน 4 ล้อด้วยถ้าคุณต้องการ

Suzuki Lapin Chocolat จำหน่ายในญี่ปุ่นมาได้สักปีกว่าแล้ว โดยรถยนต์นั่งเล็กคันนี้มาพร้อมราคาที่นำเสนอขาย เริ่มต้นที่ 1.29  ล้านเยน ในบ้านเกิดของมัน

  

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY747]

5 เรื่องน่าสนใจ