ภาพหลุดเวอร์ชั่นใหม่ของ Suzuki Ciaz ที่ประเทศอินเดีย

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 30 ก.ค. 61
  • 6,433 อ่าน

หลังจากมีแผนการเปิดตัวเก๋งเล็กเวอร์ชั่นใหม่อย่าง Suzuki Ciaz ที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคมอย่างแน่นอนในประเทศอินเดีย ล่าสุดก็ได้มีภาพแอบถ่ายออกมาแบบใกล้ชิดของรถยนต์ใหม่ 2018 รุ่นนี้ออกมาอีกครั้งแล้ว

Suzuki Ciaz India

ภาพที่หลุดออกมาของ Suzuki Ciaz รถยนต์ใหม่ 2018 ทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงในหลายอย่าง ทั้งกระจังหน้าที่เป็นโครเมี่ยมเงางาม, ไฟหน้าแบบใหม่พร้อมไฟ Daytime Running Light, กันชนหน้าปรับรูปทรงใหม่ให้ออกเป็นรูปสี่เหลี่ยมคางหมู, ตัดขอบด้วยขอบโครเมี่ยมสีเงินที่ไฟตัดหมอก, เพิ่มลายเส้นบนฝากระโปรง ส่วนด้านหลังนั้น มีการปรับดีไซน์ของไฟท้ายและกันชนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

Suzuki Ciaz India

ส่วนภายในนั้น ที่มีเปลี่ยนแปลงชัดเจนก็คือแผงคอนโซลที่มีการเพิ่มส่วนของลายไม้ลงไปด้วย, พวงมาลัยเพิ่มในส่วนของระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise control, แผงหน้าปัดมีการจัดเรียงตำแหน่งการแสดงผลเล็กน้อย ส่วนหน้าจอระบบสัมผัส ก็รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto

Suzuki Ciaz India

ส่วนเครื่องยนต์นั้น Suzuki Ciaz รถยนต์ใหม่ 2018 จะใส่เป็นเครื่องยนต์รหัส K15B เบนซิน 1.5 ลิตร 4 สูบ 103 แรงม้า แรงบิด 138 นิวตันเมตร มีทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ส่วนเครื่องยนต์ดีเซลเป็นรหัส DDiS 200 1.3 ลิตร 89 แรงม้า แรงบิด 200 นิวตันเมตร ที่มาคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด

Suzuki Ciaz India

ข้อมูลทั้งหมดนี้ของซูซูกิ เซียส จะเป็นเวอร์ชั่นที่ใช้จำหน่ายในประเทศอินเดีย ส่วนของประเทศไทยนั้นจะมีเปลี่ยนแปลงหรือไม่ และเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง คงต้องติดตามข่าวจากทาง ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กันต่อไป

Suzuki Ciaz India

ข้อมูลและภาพจาก Autoportal

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ