ทีเซอร์รถใหม่ Toyota Yaris ATIV ใหม่ ก่อนเปิดตัว 9 ส.ค. นี้

ล่าสุดวันนี้ทางโตโยต้าในบ้านเรา Toyota Motor Thailand ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ล่าสุดว่าที่รถใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวในบ้านเรา คาดมาในชื่อ Toyota Yaris ATIV ใหม่ พร้อมเผยพรีเซ็นเตอร์ BamBam GOT7 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

ตลอดเวลา 15 วินาทีของทีเซอร์รถใหม่ Toyota Yaris ATIV ใหม่นี้นั้น นอกจากเผยให้เราได้เห็นพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ BamBam GOT7 แล้ว ยังเผยรายละเอียดตัวรถให้ได้ชมกันทั้งภายนอกและภายใน

เริ่มต้นกับช่องกระจกประตูท้ายที่ทำให้ตัวรถดูกว้างขวางขึ้นสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง และงานดีไซน์ของด้านหน้ารถที่ราวกับ Toyota CAMRY ย่อส่วนความหรูหราลงมา พร้อมงานดีไซน์ชุดโคมไฟหน้าพร้อมไฟ DRLs ที่ภาพรวมยังชวนให้นึกถึง ALTIS กับความเหลี่ยมสัน

ภายในห้องโดยสาร Toyota Yaris ATIV ใหม่ รุ่นท็อปคาดมากับสีแดงตัดด้วยสีดำสุดหรู เด่นด้วยจอกลางขนาดใหญ๋ที่ตั้งอยู่บนแดชบอร์ดหน้า และพวงมาลัยดีไซน์ใหม่สามก้าน และถัดมากับงานออกแบบชุดไฟท้ายใหม่ที่มาพร้อมเส้น LED และตำแหน่งสัญญาณไฟเลี้ยวแบบวิ่งตรงกลาง สุดท้ายกับเส้นสายด้านข้างตัวรถที่ต้องยอมรับเลยว่าตัวรถดูมีมิติที่ใหญ่ขึ้นไม่น้อย และมีท้ายที่ลาดลงและพื้นที่ตอนหลังน่าจะกว้างไม่เบา

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ