Nissan ส่ง Nissan juke ใหม่ เคาะราคา 799,000 บาท

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 24 ก.พ. 58
  • 10,359 อ่าน

นิสสัน ประเทศไทยเปิดตัว รถยนต์อเนกประสงค์ new Nissan juke 2015 ใหม่เปิดราคาเริ่มต้น 799,000 บาท

นิสสันเปิดตัว นิสสัน จู๊ค ใหม่ ชูจุดเด่นที่แตกต่าง ด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดเท่  เพิ่มความดุดัน ล้ำสมัย เฉียบคม  ตอบสนองไลฟ์สไตล์

นายประพัฒน์ เชยชม   รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ในช่วงกว่า 4 ปี ที่ผ่านมา นิสสันได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆไปแล้วรวม 10 รุ่น 

   ทำให้มีลูกค้าที่ไว้วางใจแบรนด์ นิสสัน เพิ่มมากขึ้นเกือบ  4 แสนราย   ซึ่งควบคู่กับการรุกสร้างความพึง-พอใจให้ลูกค้า  ด้วยการพัฒนาบริการหลังการขาย การยกระดับคุณภาพการบริการของโชว์รูมและศูนย์บริการ  ในด้านการตลาดปีนี้  นิสสัน ยังคงใช้นโยบายเชิงรุก  โดยหลังจากเปิดตัว เอ็นพี  300 นาวารา  รุ่นซิงเกิ้ล แค็บ และ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินทุกตัวถัง ไปไม่นาน นิสสันก็ได้เปิดตัว  นิสสันจู๊ค ใหม่ ต่อทันที

[IMAGE1]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม   New Nissan juke   ได้ที่นี่เลย

ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถครอสโอเวอร์  พร้อมสร้างนิยามใหม่  Unique Sport Crossover  จากการผสานความแตกต่างของดีไซน์และเทคโนโลยีที่ลงตัวทำให้นิสสันจู๊ค ใหม่มีคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร

นิสสันจู๊ค ใหม่  ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Bold and Futuristic Design    ที่ล้ำสมัย เท่ และมีความดุดันมากขึ้น ด้วยไฟหรี่ LED รูปทรงใหม่แบบ  Boomerang Shape  ที่ให้ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว  ขณะที่ไฟหน้าของตัวรถ เปลี่ยนมาเป็นโปรเจ็กเตอร์เลนส์ ซีนอนสไตล์ใหม่  ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ LED  ที่ให้ความโดดเด่นและสวยสด สอดคล้องกับไฟหน้าในแบบ  Boomerang Shape   พร้อมไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED  เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

[IMAGE2]

[IMAGE3]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม   New Nissan juke   ได้ที่นี่เลย

เพื่อให้ผู้ขับขี่สัมผัสความแตกต่างที่ชัดเจน  นิสสันจู๊ค ใหม่   ยังได้รับการออกแบบกระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนท้ายใหม่   เพิ่มความดุดัน ตามนิยามใหม่ Unique Sport Crossover   ส่วนกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวมีการออกแบบ ในสไตล์ Futuristic  เพิ่มความเท่ล้ำ

ภายใน นิสสันจู๊ค ใหม่ ยังคงการออกแบบที่โดดเด่น โดยเฉพาะห้องโดยสารที่มีดีไซน์เหมือนค๊อกพิทของรถแข่ง  ให้ความรู้สึกสปอร์ตเพราะตกแต่งด้วยสีแดง  ขณะที่ด้านเทคโนโลยีมีครบ   ด้วยฟังก์ชั่น I-CON หรือ Integrated-Control System พร้อมหน้าจอ Interface ที่จะแสดงผล ของ 2 ระบบหลัก คือ Climate และ Driving-Mode ซึ่งมีให้เลือก 3 แบบ คือ  Eco Mode  Normal Mode  และ Sport Mode

[IMAGE4]

ระบบ I-Connect  ในนิสสันจู๊ค ใหม่ ยังได้รับการปรับปรุงหน้าจอให้มีมิติและทันสมัยขึ้น  โดยเพิ่ม EZ Talk    ตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนรุ่นใหม่  ให้มีความสะดวก และปลอดภัย  สามารถสื่อสารกับเพื่อน จู๊คที่อยู่ในกลุ่ม หรืออยู่บนท้องถนน เพียงใช้ 4 นิ้วสัมผัสหน้าจอ แล้วพูดผ่านระบบ เสมือนการใช้วิทยุสื่อสารได้เลย และยังมีระบบประมวลผลสัญญาณดิจิทัล (Digital Signal Processing) ช่วยเพิ่มระดับเสียงและความคมชัดในการดูหนังหรือฟังเพลง ทำให้การขับขี่ตลอดเส้นทางมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น  ขณะที่ด้านความปลอดภัย นิสสันยังเพิ่มความมั่นใจสุดๆ  ด้วยการเพิ่มถุงลม 6 จุด รอบคัน

นิสสันจู๊ค ใหม่ มาพร้อมกับขุมพลังเบนซินแบบ 4 สูบในรหัส HR16   พร้อมใช้เทคโนโลยีหัวฉีดคู่ (Dual Injector System)  ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านความประหยัดน้ำมัน ให้กำลังแรงสูงสุด 116 แรงม้า (พีเอส)  ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตร  ที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังสู่ล้อคู่หน้าด้วยเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่อง XTRONIC CVT

[IMAGE5]

[IMAGE6]

นิสสันจู๊ค ใหม่ มีให้เลือก 6 สี คือ สีน้ำเงินแปซิฟิค บลู,  สีขาว ไวท์ โซลิด,  สีดำ แบล็ค โซลิด,  สีแดง เบิร์น-นิ่ง เรด, สีเทา ทไวไลท์ เกรย์ และ  สีเงิน บริลเลี่ยน ซิลเวอร์ 

New Nissan Juke มีรุ่นให้เลือกกันถึง 3 รุ่น ได้แก่
New Nissan Juke รุ่น 1.6 S ราคา 799,000
New Nissan Juke รุ่น 1.6 E ราคา 854,000
New Nissan Juke รุ่น 1.6 V ราคา 884,000

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม   New Nissan juke   ได้ที่นี่เลย

[GALLERY1138]

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ