เผยราคา Honda CR-V ใหม่ เคาะราคารุ่นเทอร์โบแพงกว่าแสนบาท

เรียกว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่หลายคนต่างชื่นชอบอย่างมากทั่วโลกสำหรับ Honda CR-V ใหม่ และล่าสดรถรุ่นนี้เปิดตัววางจำหน่ายแล้วในอเมริกา หลังจากที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้

การวางขาย   Honda  CR-V   ใหม่ ในประเทศอเมริกา เพิ่งจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการในวันนี้ โดยเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์คันนี้มาพร้อมการวางจำหน่ายหลายรุ่น โดยในเวอร์ชั่นประเทศอเมริการุ่นเริ่มต้นจะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด  2.4   ลิตรบล็อกเดิม และยังเพิ่มทางเลือกในรุ่นสูงขึ้นด้วยเครื่องยนต์ขนาด  1.5  ลิตรเทอร์โบชาร์จ

โดยเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์คันนี้มีการปรับปรุงการออกแบบใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น มีการอัพเดทฟังชั่นภายในหลายรายการเพิ่มความลงตัวในการใช้งานมากขึ้น อาทิ ระบบเครื่องเสียงใหม่พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ , ระบบปรับอากาศแยกส่วน และช่องชาร์จ USB  เป็นต้น

ตลอดจนยังมีการอัพเดทระบบความปลอดภัยต่างๆมากมาย ภายใน Honda  CR-V   ใหม่ หลายรายการ เช่นระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแปรผัน,ระบบเตือนการหลุดเล่น ระบบช่วยควบคุมให้อยู่กลางเลน  ตลอดจน ระบบไฟสูงอัตโนมัติ

ตามรายงานจากอเมริการะบุว่า   Honda  CR-V   ใหม่ เปิดตัวราคาจำหน่าย ด้วยราคาขาย   24,045  ดอลล่าร์ หรือ ราวๆ  8   แสนบาท ส่วนในรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบ จะมาพร้อมราคาจำหน่าย   26,695  ดอลล่ารื หรือราว   960,000 บาท หรือเรียกว่ามีราคาต่างกัน  1  แสนบาท ระหว่างเครื่องยนต์เก่ากับใหม่ 

ติดตามเรื่องราว ข่าวสาร และความรู้ รถยนต์ได้กับพวกเรา ได้ที่  www.Autodeft.com 

หรือผ่านทาง   Fanpage Facebook กดไลค์และ  Follow   ได้ที่   www.facebook.com/autodeft