5 อันดับยอดจองรถใหม่ ในงาน Motor Show 2016

  • โดย : Autodeft
  • 30 มี.ค. 59
  • 156,573 อ่าน

นับตั้งแต่ งาน Bangkok Motor Show ครั้งที่ 37 เปิดม่านแสดงโชว์ก้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคลื่นมหาชนที่แห่แหนมาชมเทคโนโลยี ความทันสมัย ของรรถรุ่นใหม่ๆ ที่ต่างพาเหรด เปิดตัวกันในงานนี้ โดยเฉพาะ

ล่าสุด ในงาน  Bangkok Motor Show 2016 มียอดจองในงานถึง 12,837 คัน และยังคงเดินหน้ากวาดยอดจองไปได้อีกจนถึงวันสุดท้าย โดย 5 อันดับ แบรนด์รถยนต์ที่ทมียอดจองสูงสุดตั้งแต่ วันที่ 21 มีนาคม – 29 มีนาคม 5 อันดับแรก มีดังนี้

ISUZU

อันดับ 1 ISUZU 2,051 คัน

เรียกว่ามากันยกทีมสำหรับตระกูล Blue Power ทั้ง ISUZU D-MAX , ISUZU D-MAX X-Series , ISUZU MU-X ทั้งเครื่อง 1.9 กับ 3.0 Ddi Blue Power โดยมีให้เลือกชมกันเต็มบูธ และด้วยกระแสความเป็นเครื่อง จิ๋วแต่แจ๋ง ส่งผลให้เจ้าพ่อรถเพื่อการพาณิชย์รายนี้ ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 สำหรับยอดจองของงานนี้

 

Honda

อันดับ 2 Honda 1,988 คัน

ถึงค่ายนี้จะมีเพียง รถเก๋ง กับ SUV MPV แต่ปีนี้ร้อนแรงยิ่งกว่าทุกๆปี สำหรับ Honda ที่ขนรถใหม่ ทั้ง All New Honda Civic คอมแพ็คคาร์เจน 10 ที่มีให้เลือกทั้งเครื่องเบนซิน 1.5 VTEC Turbo กับ เครื่องเบนซิน 1.8 I-VTEC มาจัดโชว์อย่างจุใจ พร้อมควงแขน Honda Accord รุ่นปรับโฉม และ Honda BR-V SUV กะทัดรัด ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ ส่งให้ Honda ขึ้นแท่นรถที่มียอดจองสูงสุดอีก 1 ค่ายของเมืองไทย

 

Toyota

อันดับ 3 Toyota 1,578 คัน

ค่ายรถยอดนิยม ถึงปีนี้ จะไม่มีรถเปิดตัวใหม่ มีแต่เพียงขนรุ่นพิเศษมาโชว์กันทั้ง TRD Sportivo Series ทั้ง Yaris, Fortuner, Hilux Revo และ Vios เครื่องใหม่ Dual VVT-I รองรับพลังงาน E85 สามารถเรียดคะแนนความสนใจจากมิตรรักแฟนเพลงกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 Mazda 1,515 คัน

ค่ายรถ Zoom-Zoom ที่ปีนี้ ส่งรถรุ่นใหม่ อย่าง Mazda CX-5 รุ่นปรับโฉม มากระแทกใจสาวกให้หลงใหลกว่าเก่า พร้อมกองทัพ Skyactiv Series ทั้ง Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX-3, Mazda MX-5 มากันยกบ้าน พร้อมโปรโมชั่นเพื่อให้ตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

 

Mitsubishi

อันดับ 5 Mitsubishi 1,297 คัน

ค่ายรถจากทุ่งรังสิต รายนี้ ส่ง Triton รุ่นปี 2016 พร้อมระบบขับสี่ ขั้นเทพ Super Select II 4WD กับรุ่นพิเศษ PLUS 4 ประตู สีฟ้า Impulse Blue พร้อมรถ PPV 7 ที่นั่ง คุณภาพ All New Pajero Sport และกองทัพ Smart Eco-Car ทั้ง Mitsubishi Mirage และ Attrage ที่ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย งานนี้ Mitsubishi ยังไม่หยุดยั้งที่จะสร้างยอดจองอย่างเป็นกอบเป็นกำ

สำหรับงาน Bangkok Motor Show ครั้งที่ 37 แฟนๆที่ยังลังเลกับการเลือกรถคันใหม่ นั้น ต้องรีบตัดสินใจ เพราะยังมีเวลาจนถึง 3 เมษายนนี้ ที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

Motor Show

 

 

เรื่องและเรียบเรียงโดย นายเต้ย

ที่มา Bangkokmotorshowgroup

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ