เช็กลิสต์ 9 ข้อ ที่จะทำให้คุณได้เงินก้อนแบบง่ายๆ แถมดอกถู๊กถูก กับสินเชื่อรถยนต์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช

วันนี้ทาง สินเชื่อ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช แนะ เช็กลิสต์ 9 ข้อ ที่จะช่วยให้คุณหรือใครที่กำลังต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อน กับทางสินเชื่อ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช ผ่านฉลุยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณก้าวผ่านอุปสรรค พร้อมสโลแกน “มีรถมีเงิน ดอกน้อย ผ่อนนาน ผ่านไว” จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกัน...

CIMB THAI AUTO

1. รถที่นำมาขอสินเชื่อจะต้องปลอดภาระหนี้เท่านั้น (ไม่มีภาระผ่อนคงค้าง หรือ กำลังผ่อน)

2. สินเชื่อซีไอเอ็มบีไทย ออโต้ แคช เป็นสินเชื่อแบบโอนเล่มทะเบียน ซึ่งมีดอกเบี้ยที่ต่ำ

3. คุณสมบัติผู้กู้ เป็นเพศชายหรือหญิง ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (ณ วันขอสินเชื่อ) มีสัญชาติไทย เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ เป็นผู้มีอาชีพและมีหลักฐานแสดงรายได้

4. เอกสารที่ต้องเตรียม บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนตัวจริง, เอกสารแสดงรายได้ เป็นต้น

5. วงเงินอนุมัติ วงเงินที่อนุมัตินั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งนี้จะเป็นไปตามเงื่อนไขและเกณฑ์การอนุมัติของแต่ละบริษัทฯ แตกต่างกันออกไป

CIMB THAI AUTO

6. อัตราดอกเบี้ย มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับอายุรถและระยะเวลาผ่อนชำระ สำหรับ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช นั้นถือว่าดอกเบี้ยต่ำมาก เพราะเริ่มต้นเพียง 0.19% ต่อเดือน (เฉพาะการสมัครผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน CIMB THAI AUTO) ซึ่งเมื่อคำนวณในระยะยาวแล้วทำให้ประหยัดดอกเบี้ยไปได้มาก หากเทียบกับอัตราสินเชื่อประเภทอื่น 

7. ระยะเวลาการผ่อนชำระ ปกติสินเชื่อประเภทนี้เป็นสินเชื่อระยะยาว ระยะเวลาการผ่อนเราสามารถเลือกเองได้ ผ่อนมาก ผ่อนนาน  ทั้งนี้ระยะเวลาการผ่อนเป็นเงื่อนไขของแต่ละบริษัทว่าให้ลูกค้าผ่อนสูงสุดได้กี่งวด สำหรับ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช สามารถผ่อนสูงสุดได้นานถึง 72 งวด

8. ระยะเวลาการพิจารณา โดยทั่วไปการอนุมัติการขอสินเชื่อประเภทนี้จะใช้เวลาประมาณ 1 - 3 วันทำการ ซึ่งซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ เล็งเห็นความสำคัญข้อมูล จึงมีขั้นตอนในการอนุมัติทันใจ ภายใน 1 ชั่วโมง หลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนเรียบร้อย เพื่อรองรับความจำเป็นหรือความเร่งด่วน

9. มีค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมต่างๆ จำนวนดอกเบี้ยที่ต้องเสีย ค่าธรรมเนียมการโอนเล่ม ค่าอากรแสตมป์ (ตามที่บริษัทประกาศกำหนด)

ซึ่งด้วยสถานการณ์หรือสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบไปยังทุกภาคส่วนในช่วงระยะเวลานานนับปีที่ผ่านมา การเดินก้าวต่อ ขยับขยาย หรือกู้ยืมอาจเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนัก วันนี้ทีมงาน AUTODEFT จึงขอเอาข้อมูลดีๆ มาแชร์ต่อ จากทางบริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ที่พร้อมตอบทุกโจทย์ความจำเป็นทั้งหมดของคุณให้กับใครที่มีรถยนต์ ด้วยสินเชื่อรถยนต์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช กับสโลแกน “มีรถมีเงิน ดอกน้อย ผ่อนนาน ผ่านไว”

ที่จะพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับเรามากยิ่งขึ้น ตอบรับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ด้วยแอปบนมือถือ “CIMB THAI AUTO” ที่ให้เราสามารถขอสินเชื่อได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางดิจิทัล ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทำอะไร ก็สามารถทำได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

CIMB THAI AUTO

โดยสามารถได้รับดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.19% ต่อเดือน อนุมัติไว ใน 1 ชม.* และผ่อนได้นานสูงสุด ถึง 72 งวด อีกด้วย (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ทั้งหมดพิเศษเฉพาะกับลูกค้าที่ขอสินเชื่อผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน CIMB THAI AUTO เท่านั้น

นอกจากนี้ แอปพลิเคชัน “CIMB THAI AUTO” ยังรองรับและอำนวยความสะดวกให้กับใครที่เป็นลูกค้าอยู่แล้ว สามารถเช็คยอดค่างวดได้ผ่านช่องทางนี้ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามอบความสะดวกสบายสูงสุดเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดแอปได้ทั้ง App Store และ Play Store เพียงค้นหาคำว่า “CIMB THAI AUTO”

หรือสแกน QR Code

CIMB THAI AUTO

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ