ทำไม ? ต้องซื้อขายรถมือสองกับ CARSOME

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 24 ก.พ. 66
  • 2,576 อ่าน

การซื้อขายรถมือสองในปัจจุบันเรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นไม่น้อย เพราะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายจากการซื้อรถใหม่ป้ายแดงที่มีราคาสูงกว่า แต่หลายๆ ท่านก็ยังกังวลใจกับการซื้อรถมือสองอยู่ไม่น้อย เรามักพบเห็นข่าวการหลอกขายรถมือสองทั้งการกรอเลขไมล์ให้น้อยลง ปกปิดความเสียหายต่างๆ ของตัวรถ ปฎิเสธความรับผิดชอบเมื่อรถมีปัญหา หรือแม้แต่เรื่องของเอกสารต่างๆ ที่ยุ่งยากก่อปัญหากวนใจ รวมไปถึงราคาค่าใช้จ่าย

CARSOME

หรือแม้แต่ในฐานะเป็นผู้ขายรถเองก็ตาม โอกาสที่จะถูกกดราคาง่าย ๆ มีการอ้างโน้นนี่สารพัดเพื่อให้เราขายรถได้ราคาต่ำกว่าที่ควรจะได้ และไหนจะความยุ่งยากในเรื่องเอกสารต่างๆ อีก แน่นอนว่าไม่ว่าเราจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายรถมือสองหากไม่มีความรู้และประสบการณ์ในเรื่องนี้แล้ว โอกาสเจ็บตัวและเสียโอกาสก็เกิดขึ้นได้ไม่ยาก 

แล้วแบบนี้เราจะมั่นใจในการซื้อรถมือสองหรือขายรถได้อย่างไรหากไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องรถเลย ซึ่งคงจะดีไม่น้อยหากมีตัวกลางที่เชื่อถือได้ พร้อมอำนวยความสะดวกในเรื่องการซื้อขายและเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน

ด้วยเหตุเหล่านี้เอง ทาง CARSOME จึงได้เข้ามาตอบโจทย์และมอบความมั่นใจแบบไร้กังวล พร้อมให้บริการช่วยเหลือทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ให้ได้ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนรถมือสองอย่างสะดวกและมั่นใจได้มากที่สุด

CARSOME

CARSOME ช่วยให้การซื้อขายรถมือสองง่ายขึ้น

แล้ว CARSOME คือใคร น่าเชื่อถือได้ขนาดไหน อธิบายง่าย ๆ ก็คือ CARSOME ไม่ใช่เพียงเว็บไซต์เช่ารถตามที่หลายคนเข้าใจ แต่ CARSOME คือ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการทั้งการตรวจสภาพรถยนต์โดยผู้เชี่ยวชาญ ดูแลเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์รถ และยังมีบริการทางด้านสินเชื่อกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ทั้งหมดเพื่อความรวดเร็วและครบจบในที่เดียวเรื่องการซื้อขายรถมือสอง

โดย CARSOME ได้เปิดตัวในฐานะบริษัทระดับยูนิคอร์นที่มีมูลค่าบริษัทมากกว่า 1,000 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ที่เป็นที่นิยมที่สุดในมาเลเซีย ก่อนที่จะขยายสาขาเข้ามาในไทยเมื่อปี 2017 และมีสาขาในประเทศต่าง ๆ ในปัจจุบันถึง 4 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และสิงคโปร์ อีกด้วย

ปัจจุบัน CARSOME ประเทศไทยเอง ยังมีศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดเรียกว่า CARSOME Certified Lab ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 20,780 ตารางฟุตกับความสามารถในการปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองได้มากถึง 3,000 คันต่อเดือนเลยทีเดียว 

ขั้นตอนการซื้อรถกับ CARSOME แบบง่าย ๆ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถซื้อ-ขายรถผ่านเว็บไซต์ CARSOME ง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ที่ https://carsome.onelink.me/k3zS/1crpomg6 ซึ่งทาง CARSOME ก็มีการแบ่งสัดส่วนสำหรับการ “ซื้อรถยนต์” และ “ขายรถยนต์” ได้ชัดเจน เข้าใจง่าย

CARSOME

ในการเลือกซื้อรถยนต์ สามารถเข้าไปเลือกรถมือสองที่ผ่านการรับรองแล้วในคลังออนไลน์ ด้วยการกดเสิร์ซหาแบบละเอียดได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ, รุ่นรถ, สี, รุ่นปี, เลขไมล์ (กม.) รวมถึงขอบเขตราคา หรือจะกดเลือกจากหมวดหมู่ที่ทาง CARSOME แบ่งไว้ให้

CARSOME

CARSOME

มาพร้อมกับรายงานการตรวจสภาพรถยนต์คันนั้นๆ แบบละเอียด ฉบับเต็ม และเครื่องมือในการคำนวณสินเชื่อรถยนต์เบี้องต้นที่เข้าใจง่ายมากๆ สามารถเลือกประเมินค่าผ่อนชำระได้ตามต้องการ ทั้งหมดนี้ทำผ่านหน้าเว็บไซต์ในไม่กี่คลิกผ่านปลายนิ้วของเรา

CARSOME

CARSOME

และมั่นใจได้ว่ารถทุกคันพร้อมใช้งานอย่างอุ่นใจ เนื่องจากรถทุกคันที่ได้รับการประกันคุณภาพจาก CARSOME Certified จะต้อง ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุด พร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้ว่า รถแต่ละคันไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก ผ่านน้ำท่วม หรือไฟไหม้มาก่อน นอกจากนั้น CARSOME ยังการันตีคุณภาพรถยนต์ด้วย การรับประกันนานสูงสุด 2 ปีเต็ม และยังมี การันตีคืนเงินภายใน 30 วัน ใน ราคาโปร่งใส คุ้มค่า อีกด้วย

CARSOME มอบโปรพิเศษสำหรับคนคลั่งรถ

และในช่วงนี้เอง ทาง CARSOME ก็มีโปรโมชันพิเศษ Love CARSOME รับข้อเสนอโดนใจจากโปรคลั่งรัก เอาใจคนคลั่งรถด้วยข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อรถมือสองตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ถึง 31 มีนาคม 2566 สามารถเลือกรับดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.50%, ออกรถได้ในราคา 0 บาท, ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท, ฟรี! ส่งรถทั่วประเทศ หรือ ฟรี! ประกันรถยนต์ พร้อมทั้งยังรับสิทธิพิเศษอื่นๆ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 
     1.    ข้อเสนอทางการเงินสุดพิเศษ
เลือกรับข้อเสนอทางการเงินได้ดังต่อไปนี้
●    ดอกเบี้ยรถมือสองเริ่มต้นเพียง 2.50%
●    ออกรถ 0 บาท
●    ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท
●    ฟรี! ส่งรถทั่วประเทศ
●    ฟรี! ประกันรถยนต์
*หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ปรึกษาการขาย CARSOME หรือ โทร. 02-026-1188
     2.    ฟรี! ขยายระยะเวลารับประกันนานสูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม.
**เฉพาะรุ่นรถที่ร่วมรายการเท่านั้น
     3.    ให้ฟรี! บัตรเติมน้ำมัน PTT Station มูลค่า 1,000 บาท โดยมีกติกาในการร่วมสนุกดังนี้
3.1 กดติดตามเพจ Facebook CARSOME Thailand
3.2 ถ่ายรูปคุณคู่กับรถที่ซื้อจาก CARSOME
3.3 เขียนโพสต์รีวิวความประทับใจบนเพจ Facebook CARSOME Thailand
3.4 ติด hashtag #ซื้อขายรถมือสองต้องCARSOME
***สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่โพสต์รีวิวภายใน 15 วันหลังจากวันรับรถเท่านั้น และบัตรน้ำมันมีจำนวนจำกัด 595 ใบ สงวนสิทธิ์ในการแจกตามลำดับการโพสต์รีวิว
     4.    ข้อเสนอสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ
พบข้อเสนอสุดพิเศษเกี่ยวกับสินค้าและบริการดูแลรถยนต์จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ฟรี! บริการที่ FIT Auto, ส่วนลดสูงสุด 50% บริการดูแลรถถึงบ้านคุณจาก EZY FIT, ล้างรถราคาพิเศษเพียง 200 บาทพร้อมรับบริการเคลือบกระจกรอบคันมูลค่า 390 บาทฟรี! ที่ Wizard หรือล้างรถสะดวกสบายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำเพียง 400 บาท ที่ Poli-Chem

*ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: Love CARSOME  

ขายรถกับ CARSOME สะดวก รวดเร็วกว่าเดิม

ทางด้านการ “ขายรถ” ทำไม CARSOME จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะรถทุกคันจะได้รับการตรวจสภาพและประเมินราคาอย่างโปร่งใส อีกทั้งยังมีขั้นตอนการอนุมัติที่รวดเร็ว ให้ผู้ขายสามารถรับเงินได้ในทันที โดยผู้ที่ต้องการขายรถก็สามารถเริ่มขั้นตอนง่ายๆ ด้วยการเข้าเว็บไซต์ www.carsome.co.th กดเลือกหัวข้อการขายรถ จากมุมขวา เพียงแค่กรอกรายละเอียดรถที่เราต้องการจะขาย

CARSOME

CARSOME

ใส่รายละเอียดให้ครบถ้วน > ยี่ห้อรถยนต์ > รุ่นรถยนต์ > ปีรถ > ประเภทรถ > ไมล์รถ
และกรอกเบอร์โทรศัพท์ เพื่อรับ OTP 6 หลัก เพื่อยืนยันการลงทะเบียน

CARSOME

หลังจากนั้นเลือก จังหวัด และศูนย์บริการที่เราสะดวก พร้อมทำนัดวันและเวลากับระบบได้ด้วยตนเอง

CARSOME

CARSOME

ที่สำคัญ ผู้ขายจะได้รับความสะดวกสบายไม่ต้องปวดหัวกับการเดินเรื่องเอกสาร เพราะทางบริษัทจะดำเนินการเรื่องเอกสารทุกอย่างทั้งหมดให้เรา และหากท้ายสุด เมื่อเราตัดสินใจขาย ก็ได้รับเงินตามราคาขายเต็มจำนวน โดยไม่ต้องกังวลว่า จะมีเรื่องค่าใช้จ่ายแฝงหรือค่าบริการต่างๆ ใดๆ มาให้กวนใจอีกด้วย

CARSOME

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ