เปิดยิ่งใหญ่ !! Porsche Centre Pattanakarn โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ใจกลางเมือง

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 26 พ.ย. 58
  • 13,283 อ่าน

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย Porsche อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ Porsche Centre ใจกลางเมือง ริมถนนพัฒนาการ

 

 

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย Porsche อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอย่างเหนือชั้น ขยายสาขาในการให้บริการ เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ Porsche Centre เพิ่มอีก 1 แห่งใจกลางเมือง ริมถนนพัฒนาการ เพื่อรองรับและบริการกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น

เอเอเอสฯ ทุ่มงบประมาณกว่า 500 ล้านบาท เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ Porsche Centre แห่งที่ 2 ณ ถนนพัฒนาการ โดยตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ พื้นที่ใช้สอยภายในมากกว่า 9,000 ตารางเมตร สร้างเป็นอาคารทันสมัยกว่า 6 ชั้น ภายใต้สถาปัตยกรรมและการตกแต่งที่โดดเด่น เรียบหรู แต่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เพื่อเตรียมพร้อมรองรับสำหรับส่วนขยายในการดูแลลูกค้าทุกท่านในอนาคต

โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด ตกแต่งโชว์รูมด้วยไฟแอลอีดีชนิดพิเศษ Smart Adjustable Light for the Internet of Things (SALIOT) นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น สามารถควบคุมและปรับตำแหน่งได้โดย Application บน Smartphone นอกเหนือจากความทันสมัยของ Smart Lighting โชว์รูม Porsche Centre Pattanakarn แห่งนี้ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการนำเสนอข้อมูลรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีผ่านลำแสง “LiFi : Wi-Fi but by the light” ซึ่งท่านสามารถรับชมข้อมูลรถยนต์   ปอร์เช่ หรือวีดีโอต่างๆ ได้ ผ่าน Smartphone ซึ่งควบคุมโดยลำแสง ถือเป็นเทคโนโลยีล่าสุดในขณะนี้

ภายในโชว์รูม ท่านจะได้พบกับรถยนต์ Porsche หลากหลายรุ่น ที่ให้ท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยโซน Porsche Driver’s Selection ที่จัดแสดงไว้ด้านหน้าอย่างโดดเด่น พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบในสินค้า Accessories ของปอร์เช่ได้เข้ามาเลือกสรรในราคาพิเศษ ส่วนบริเวณ Customer Lounge ที่รับรองลูกค้าทั้งในพื้นที่โชว์รูมและพื้นที่ชั้นบน ซึ่งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิง ห้อง Fitting Lounge สรรสร้างรถยนต์ Porsche ของท่านในทุกแบบที่ต้องการด้วยโปรแกรม Porsche Car Configurator

และในส่วนของศูนย์บริการ สามารถรองรับได้ถึง 8 ช่องที่พร้อมดูแลรถยนต์ Porsche ของท่าน ด้วยทีมงานวิศวกรที่มีคุณภาพ อะไหล่ เครื่องมือ และอุปกรณ์ตกแต่งของแท้ตามมาตรฐานของโรงงาน Porsche ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นตาม Corporate Identity (CI) ของโรงงาน Porsche ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับศูนย์ Porsche ทั่วโลก

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ Porsche ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

[GALLERY1811]

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ