เผยตัวตนแล้ว Mini Clubman เวอร์ชั่นรถแรงในเกมแข่งรถ Gran Turismo 6

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 26 ก.พ. 58
  • 8,535 อ่าน

Gran Turismo 6 เกมรถแข่งเสมือนจริงในเครื่องเล่น Play station 3 เผยตัวตน ของรถ Mini Clubman เวอร์ชั่นรถแรง
หลังจากทที่ทีมงานฯ ได้นำเสนอ รถ Lexus LF-LC GT Vision Gran Turismo ไปแล้วคราวนี้เกมรถแข่งขวัญใจนักซิ่งทั้งชาวไทยและทั่วโลกอย่างเกม Gran Turismo จากค่าย Polyphony Digital ได้เปิดตัวรถ MINI Clubman Vision Gran Turismo เวอร์ชั่นแรงจากอังกฤษ ออกมาให้แฟนๆเกม GT ได้สัมผัสกัน

สำหรับ Mini Clubman เวอร์ชั่นรถแรงนั้นนำพื้นฐานของ Clubman เวอร์ชั่นปกติมาออกแบบใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะทั้งประตูหน้ายาวกว่ารุ่นเดิมและประตูท้ายเปิดได้สองข้างพร้อมสปอยเลอร์หลัง หลังคารถต่ำว่าเดิมพร้อมช่องระบายอากาศ ไฟหน้า LED รูปไข่ พร้อมสัญลักษณ์ X ที่ไฟหน้า กระจังหน้าหกเหลี่ยมตะแกรงรังผึ้งสีดำพร้อมล้ออัลลอยด์สองสีขนาด 22 นิ้ว

ด้านเครื่องยนต์ปรับแรงม้าใหม่เพิ่มขึ้นเป็น 395 แรงม้าผ่านระบบขับเคลื่อน AWD และระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดโดยความเร็วสูงสุดทำได้ 290 กิโลเมตร/ชั่วโมง และอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร ทำได้ 3.5 วินาที

แฟนๆที่กำลังรอคอย Gran Turismo 6 เตรียมสตางค์ไว้ให้ดี เพราะช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมนี้ เกม GT ภาคล่าสุด จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมให้แฟนๆ ได้เล้นเกมนี้ในเครื่องเล่น Play Station 3  อย่างสนุกสะใจเสมือนขับรถแข่งจริงๆในสนาม

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1153]

 

5 เรื่องน่าสนใจ