เผยภาพด้านท้ายตัวจริงของ Honda Civic Type R เวอร์ชั่นแรง ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เจนีวา

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 27 ก.พ. 58
  • 13,877 อ่าน

หลังจากได้เผยภาพบางส่วนไปแต่แล้วก็มีมือดี ถ่ายรูปด้านท้ายแบบตัวเป็นๆของ Honda Civic Type R ก่อนเปิดตัวจริงที่ เจนีวา
หลังจากได้นำเสนอภาพแรกของ Honda Civic Type R เวอร์ชั่นแรง ไปแล้วแฟนๆก็ให้ความสนใจกับการเปิดตัวของรถรุ่นนี้อย่างใจจดใจจ่อ แต่แล้วก็มีมือดีแชะๆถ่ายรูปรถคันจริงออกมาให้ชมกัน

สำหรับ Civic Type R โมเดลใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวที่เจนีวาในต้นเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยภาพล่าสุดที่เห็นนี้ เป็นภาพรถที่จอดอยู่ในอู่ของ Honda ที่ถูกห่อด้วยผ้าคลุม

แต่มีการเปิดให้เห็นด้านท้าย ที่มีโลโก้ Honda สีแดงพร้อมสัญลักษณ์ชื่อรุ่น Type R และ Civic พร้อม ลิ้นสปอย์เลอร์ที่กันชนด้านหลัง พร้อมท่อไอเสียคู่ ด้านสเปคตัวรถคร่าวๆนั้น มีทั้ง ล้ออัลลอยด์สีดำด้านขอบสีแดงขนาด 19 นิ้วพร้อมยางจาก Continental   พร้อมชุดดิสก์เบรกจาก Brembo กันชนหน้าแบบสปอร์ตพร้อมชายสปอยเลอร์ที่กันชนหน้า ด้านในก็มีเพียงแค่  มาตรวัดสีแดงทรงสปอร์ต พร้อมพวงมาลัยหุ้มหนังเดินด้ายสีแดง

ส่วนเครื่องยนต์ ของ Civic Type R ทาง Honda ได้แจ้งมาคร่าวๆว่าเป็นเครื่องเบนซิน 2.0 Vtec Turbo แรงม้าอยู่ที่ 280 แรงม้าและความเร็วสูงสุดทำได้ 270 กิโลเมตร

อีกไม่กี่วันแล้วที่ Honda Civic Type R จะเปิดตัวต่อหน้าสาธารณชนและสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการที่งาน Geneva Motor Show 2015 ช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้แฟนๆที่อยากเห็นตัวจริงเตรียมอดใจรอ อีกไม่นานที่มาของภาพจาก Worldcarfans

 

leaked 2016 Honda Civici Type R

leaked 2016 Honda Civici Type R

leaked 2016 Honda Civici Type R

leaked 2016 Honda Civici Type R

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ