Land Rover Discovery Sport อเนกประสงค์หรูชั้นนำจากแดนผู้ดี

  • โดย : Autodeft
  • 18 ก.ค. 58
  • 6,166 อ่าน

Land rover ประเทศไทย เปิดตัวแนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ Land rover Discovery Sport ใหม่อย่างเป็นทางการ เผยราคาจำหน่ายด้วยราคา 5.99 ล้านบาท

 

 

กล่าวถึงรถยนต์อเนกประสงค์ขาลุยที่ขึ้นชื่อลือชา คงไม่มีรถยนต์แบรนด์ใดอยู่ในหัวของใครหลายคนมากไปกว่ารถยนต์   Land rover  โดยเฉพาะในรุ่น  Discovery   ที่เน้นการลุยอย่างสมบุกสมบันมากี่สุด และถ่ายทอดดีเอ็นเอจากรุ่นสู่รู่น ซึ่งเมื่อมันลงตัวกับความสปอร์ต ก็สร้างความพิเศษในตัวตน

Land Rover Discovery  Sport   เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่เน้นในการผสมผสานสองแนวในการสร้างรถยนต์สักคันเข้ามาไว้ในคันเดียว ด้วยการให้จิตวิญญาณขนานแท้ของรถยนต์อเนกประสงค์ พร้อมลุยถ่ายทอดจากตระกูล   Discovery   เข้ามาบรรจบตัวตนความหรูหราในการออกแบบ และยังดูโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว แถมลงตัวในความทันสมัยแบบรถสปอร์ต

The New Land Rover Discovery Sport เป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความลงตัวดังกล่าว ด้วยการให้ความลงตัวกับ การออกแบบตั้งด้านหน้าจรดบั้นท้ายอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกลงตัวของความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ไม่ได้ดูถึงไป หรือดูอ่อนแอเมื่อขับมันไปใช้ในงานหนักเพื่อการลุยขนานแท้

ภายในห้องโดยสารตบแต่งลงตัวด้วยความหรูหราทันสมัย มาพร้อมการต้อนรับผู้โดยสาร ด้วยการออกแบบภายในด้วยห้องโดยสารในแบบ   5+2   มีเบาะนั่งรองรับถึงสามแถว และสามารถปรับพับได้ตามต้องกาส่วนเบาะแถวสอง สามารถเลื่อนเข้าขออกได้ ตามความต้องการพื้นที่ในการใช้งานของลูกค้า  รวมถึงยังให้ทุกที่นั่งสบายสูงสุดผ่านการออกแบบด้วยหลักสรีรศาสตร์ ลงตัวในทุกเส้นทางผ่านระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุด ทำงานผ่านจอสัมผัสขนาด  8   นิ้ว  ซึ่งยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณพกพาต่างๆ

ในประเทศไทย  ทา จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์  Land Rover Discovery Sport   ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล   SD4   ขนาด 2.2  ลิตร ให้กำลังสูงสุด   190  แรงม้า  ตอบสนองทุกการขับขี่ไม่ว่าจะบนถนนหรือเพื่อการลุย ด้วยแรงบิดสูงสุด   420   นิวตันเมตร

กำลังทั้งหมด ส่งลงระบบเกียร์อัตโนมัติใหม่ล่าสุดจาก  Land rover  ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ผ่านชุดเกียร์อัตโนมัติ   9  สปีด   รวมถึงยังอัดแน่นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาให้รถยนต์   The New Land Rover Discovery Sport พร้อมสำหรับการลุย ด้วยเทคโนโลยี   Terrain  Response    รวมถึงยังมีระบบตอบนองเมื่อต้องลุยน้ำลึก Wade sensing  ที่ช่วยเพิ่มการขับขี่เพื่อการลุยในเส้นทางออฟโรดมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น

ส่วนบนถนนก็มั่นใจในการควบคุมทิศทางด้วยพวงมาลัยไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ  และระบบกันสะเทือนใหม่ล่าสุดแบบ   MagneRide   ซึ่งทาง  Land Rover  ยังได้พัฒนาระบบกันสะเทือนหลังมัลติลิงค์ใหม่ล่าสุด มอบประสิทธิภาพการขับขี่สูงสุดบนถนน หรือจะในยามออฟโรด 

The New Land Rover Discovery Sport  เปิดตัววงจำหน่ยพร้อมใหลูกค้าจับจองในประเทศไทยแล้วอย่างเป็นทางการ โดยทาง  จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย นำเสนอขายด้วยราคา   5,990,000 บาท สนใจสามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ทั้งสามสาขา

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1520]

5 เรื่องน่าสนใจ