เปิด All-New Hyundai Elantra Sport พร้อมจำหน่าย 3 รุ่น ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่ 749,000 บาท

  • โดย : Autodeft
  • 8 ส.ค. 57
  • 9,796 อ่าน

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัว All-New Hyundai Elantra Sport โดดเด่นเหนือใครในระดับ 1,800 ซีซี สัมผัสได้ถึง “ความคุ้มค่าคุ้มราคา” โดยช่วงเปิดตัว เคาะราคาพิเศษ 749,000 บาท

 

 

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด  เปิดตัว All-New Hyundai Elantra Sport โดดเด่นเหนือใครในระดับ 1,800 ซีซี สัมผัสได้ถึง “ความคุ้มค่าคุ้มราคา”  โดยช่วงเปิดตัว เคาะราคาพิเศษ  749,000 บาท

นาย ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “All-New Hyundai Elantra Sport เพียบพร้อมและรองรับรสนิยมความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ยุคใหม่ในประเทศไทย ซึ่งประโยชน์ที่ได้จากการเป็นโครงการภายใต้กรอบของอาฟต้านับว่าเป็นประเด็นสำคัญในการนำรถยนต์รุ่นนี้เข้ามาทำตลาด เพราะราคาจำหน่ายต่ำลงเมื่อเทียบกับรถยนต์ที่นำเข้าจากโรงงานในประเทศเกาหลีใต้

 [IMAGE1] 

เรายังสามารถเลือกติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานที่ยกระดับรถยนต์ให้สูงกว่าเดิม และเหนือกว่ารถรุ่นอื่นๆในระดับเดียวกันในหลายๆด้าน จนคาดว่าน่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการความพึงพอใจในการขับขี่ ภายใต้เทคโนโลยี Modern Premium และการออกแบบที่สามารถครองใจผู้ใช้ ทั้งชายและหญิง โสด และมีครอบครัวแล้ว แต่ยังต้องการการตอบสนองที่ไม่เป็นรองใครในเรื่องของการขับขี่ ความเป็นรถที่ออกแบบอย่างมีรสนิยม และการเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดเพื่อการใช้งานที่ราบรื่น”

 “เครื่องยนต์ 1,800 ซีซี และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมโหมดแมนนวล ได้ถูกติดตั้งในรถยนต์รุ่นนี้เพื่อให้เป็นรถที่ขับขี่สนุกได้ด้วยสมรรถนะที่ทัดเทียมรถยนต์ระดับ 2,000 ซีซี ในขณะเดียวกันก็ประหยัดได้เมื่อต้องการในระดับเดียวกันกับเครื่องยนต์ 1,600 ซีซี โดยมีอุปกรณ์มาตรฐานเหนือระดับมากมายถูกบรรจุลงไปในทั้ง 3 รุ่น จนทำให้ All-New Hyundai Elantra Sport นอกจากนี้การออกแบบตัวถังแบบพิเศษและการใช้เหล็กกล้าแบบ Ultra-High Tensile Strength Steel ในการประกอบยิ่งทำให้รถยนต์ขับขี่อย่างคล่องตัวและปลอดภัย”

 [IMAGE2]

 [IMAGE3]  

นาย เอชเค คิม ผู้จัดการทั่วไปสำนักงานใหญ่ส่วนภูมิภาค บริษัท ฮุนได มอเตอร์ คอมปานี กล่าวว่า “All-New Hyundai Elantra Sport จะสามารถเปิดตัวได้อย่างประสบความสำเร็จเนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้มีความโดดเด่นในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นในการออกแบบ ระดับของอุปกรณ์มาตรฐานที่มีให้มากมาย และราคาที่คุ้มค่าจริงๆ”

“ความคุ้มค่าคุ้มราคาที่มีมากกว่า ทำให้ผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคชาวไทยจะให้การยอมรับความล้ำสมัยของ All-New Hyundai Elantra Sport และใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์มาตรฐานที่มีให้มากมาย พร้อมทั้งพึงพอใจกับความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับสมรรถนะที่ลงตัวสำหรับรถยนต์ในระดับ C segment ที่จำหน่ายในประเทศไทย”

“ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว” และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า All-New Hyundai Elantra Sport มีดังต่อไปนี้:

          ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 749,000 บาท สำหรับรุ่น 1.8 GL

          ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 819,000 บาท สำหรับรุ่น 1.8 GLE

          ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 898,000 บาท สำหรับรุ่น 1.8 GLS Navi

          ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

  

 

อ่านทุกข้อมูล  Hyundai Elantra Sport  ใหม่ ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY667]

5 เรื่องน่าสนใจ