Mazda สกายแอคทีฟมาแรง ลูกค้าสั่งจอง Mazda CX -5 เกือบพันคันก่อนเปิดตัว

  • โดย : Autodeft
  • 25 ก.ย. 56
  • 8,863 อ่าน

Mazda และผู้จำหน่ายสุดปลื้ม ลูกค้าสั่งจอง Mazda CX-5 เข้ามาเกินคาดกว่า 1,000 คัน แม้ยังไม่เปิดตัว

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จำหน่ายมาสด้าสุดปลื้มรับกระแสต้อนรับรถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ Mazda CX-5  ใหม่  ลูกค้าสั่งจองเข้ามาเกินคาดกว่า 1,000 คัน  แม้ยังไม่เปิดตัว คาดว่าตัวเลขจนถึงวันเปิดตัวจะทะลุเกิน 1,500 คัน

          นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับจากวันที่มาสด้าแนะนำธีมดีไซน์การออกแบบใหม่ “โคโดะ” KODO ตามด้วยการจัดงานเทคโนโลยีฟอรัม และทดสอบเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ รวมถึงข่าวสารที่นำเสนอเกี่ยวกับรถรุ่นใหม่ของมาสด้าออกไปยังผู้บริโภคผ่านทางสื่อต่างๆ

Mazda CX-5

 จนถึงปัจจุบันนี้มีกระแสความสนใจต่อรถมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ในกลุ่มลูกค้ารถเอนกประสงค์กันมาก เริ่มสอบถามรายละเอียด ตลอดจนถึงการเข้าไปจองรถที่โชว์รูมในขณะที่ยังไม่เห็นรถยนต์คันจริง

ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคตภายใต้ “โคโดะ ดีไซน์” หรือ จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว พร้อมทั้งนำเสนอสกายแอคทีฟ เทคโนโลยี ฟอรัม ที่ถ่ายทอดสุดยอดของเทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วย 5 นวัตกรรมใหม่ของสกายแอคทีฟส่งผลให้กระแสตอบรับเทคโนโลยีใหม่ของมาสด้าพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว อันประกอบด้วย เครื่องยนต์สกายแอคทีฟ-ดี และสกายแอคทีฟ-จี เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ-ไดร์ฟ โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ-บอดี้ และระบบช่วงล่างสกายแอคทีฟ-แชสซี  ที่จะทำให้สุนทรียภาพในการขับขี่รถยนต์จะไม่เป็นเพียงแค่ในความฝันอีกต่อไป

ที่สำคัญรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ Mazda CX-5 เป็น SKYACTIV SUV ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในทุกตลาดทั่วโลกที่เปิดตัวแนะนำ การันตรีความยอดเยี่ยมด้วยการคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2555 ถึง 2556  และมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ยังเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่มาสด้าได้นำเทคโนโลยีสกายแอคทีฟมาใช้ทั้งคัน ประกอบด้วย เครื่องยนต์ทั้งแบบดีเซลสะอาด และเบนซิน ระบบเกียร์อัตโนมัติ โครงสร้างตัวถัง และระบบช่วงล่าง ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้รถยังคงการขับขี่ที่แม่นยำและให้ประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งด้านสมรรถนะและช่วยประหยัดน้ำมัน ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

            สำหรับผู้ลูกค้าสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมและรับข่าวสารข้อมูลจากทางมาสด้าได้ที่ Skyactiv.mazda.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเฉพาะเพื่อสื่อสารกับลูกค้าที่กำลังติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และอธิบายถึงแนวคิด “มาสด้า...กล้าที่จะแตกต่าง” DEFY CONVENTION

ทั้งนี้ Mazda ได้เพิ่มช่องทางการสื่อสารการตลาดกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ด้วยการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับ “สกายแอคทีฟ เทคโนโลยี” ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ Skyactiv.mazda.co.th พร้อมกันนี้ลูกค้ายังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านทางเฟชบุ๊ก Mazda Thailand Official  ที่สำคัญสำหรับผู้ที่เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์และลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษเพื่อเข้าร่วมงานวันเปิดตัวแล้ว ยังจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของลูกค้าชาวไทยกลุ่มแรกที่ได้สัมผัส SKYACTIV SUV มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ก่อนใคร พร้อมร่วมลุ้นรางวัล Gadget อินเทรนด์ต่างๆ มากมายในงานเปิดตัว  

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ