ดูตัวจริงว่าที่ New! Ford Everest Concept มันมาแน่ว่าที่อเนกประสงค์ค่ายวงรีสีน้ำเงิน

  • โดย : Autodeft
  • 10 ก.ย. 56
  • 21,679 อ่าน

Ford เผยว่าที่ Ford Everest ใหม่ได้หน้าตา territory ในร่างกระบะ Ford Ranger

หลังจากที่เป็นที่ไถ่ถามกันมานานถึงการเตรียมมาของว่าที่รุ่นใหม่ของ Ford Everest รถยนต์อเนกประสงค์จากพื้นฐานของกระบะ ในที่สุดค่ายรถยนต์สัญลักษณ์ วงกลมสีน้ำเงิน ก็เผยตัวจริง ว่าที่ต้นแบบเวอร์ชั่นขาจริงออกมา

ภาพที่เห็นอยู่ในขณะนี่ คือรถยนต์ต้นแบบ New! Ford Everest 1 ที่เพิ่งจะเผยโฉมไปในประเทศออสเตรเลียเมื่อช่วงวานนี้ในนครซิดนี่ย์ ประเทศ ออสเตรเลีย โดย นาย อลัน มูลี่ ประธานบริหารของ Ford ได้บินไปร่วมงานเปิดตัวต้นแบบอย่างเป็นทางการที่แดนจิงโจ้

ผลงานที่เกิดจากการออกแบบของทีมออกแบบและวิจัยพัฒนาที่ออสเตรเลีย Ford Everest Concept ใหม่เป็นนิยาม ที่สร้างความแตกต่างในความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์จากค่าย Ford รองรับการโดยสารมากถึง 7 ที่นั่ง และดูเหมือนว่าพวกเขาตั้งใจให้มันเหมาะสำหรับ เส้นทางออฟโรดมากขึ้นด้วย

จากเรือนร่างที่เปิดเผยออกมา Ford Everest Concept ใหม่ ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับ Ford Territory ที่วางจำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย รวมถึงในบ้านเราเองด้วย โดยเฉพาะทางด้านหน้าดูหรูหรา มีระดับ

ด้านนาย มาร์ค ฟิลด์ หัวหน้าฝ่าย ปฏิบัติการของ Ford Motor กล่าวเปิดเผยในระหว่างานเปิดตัว ว่า “เรามีวิสัยทัศน์ในการทำให้มันเป็นรถยนต์ที่มี 7 ที่นั่ง มีความสง่างามด้วยมาตรฐานที่ดูเป็นสากลยิ่งขึ้น รวมถึงไม่ลืมจิตวิญญาณทางด้านสมรรถนะในความแข็งแกร่งและการขับขี่ที่โดนใจ มากขึ้นด้วย

ทั้งนี้ Ford Everest Concept เตรียมจะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ ที่ออสเตรเลีย ส่วนในบ้านเราต้องรอติดตามต่อไปว่า Ford Everest ใหม่ จะมาให้ได้จับจองกันหรือไม่ อย่างไร บ้าง

 

ที่มา Themotorreport

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ