All-NEW Ford Everest โฉมหน้ารถอเนกประสงค์ใหม่ที่ควรรีบเป็นเจ้าของ

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 20 มี.ค. 58
  • 24,952 อ่าน

สิ้นสุดการรอคอยของสุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์แห่งยุค พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัส กับ All-NEW Ford Everest ในงาน Bangkok International Motor show 2015

ถ้าหากกล่าวถึงรถยนต์อเนกประสงค์ที่หลายคนคุ้นเคยแล้ว Ford Everest ใหม่ ถือว่าเป็นรถยนต์ที่หลายคนจับตามองตั้งแต่มีกระแสข่าวในต่างประเทศมาจวบจนถึงในประเทศไทย และท้ายที่สุดแล้ว มันกำลังจะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกินรอ

ความตื่นตาตื่นใจสิ้นสุดการรอคอยของสุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์แห่งยุคกำลังจะสิ้นสุดลง เมื่อ Ford ค่ายรถยนต์ชั้นนำจากประเทศอเมริกา พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัส รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จัดสเปคมาเต็มอย่าง All-NEW Ford Everest ที่เตรียมมาเผยโฉมอย่างเป็นทางการในงาน  Bangkok International Motor show 2015

ภายใต้เรือนร่างที่ดุดันบวกกับเส้นสายครบบรรจบคลุกเคล้าอย่างลงตัวกับความหรูหราในการขับขี่ ให้ความงามสง่าทุกมุมมองที่ได้สัมผัส ทำให้   All-NEW Ford Everest   ใหม่ ชัดเจนในภาพลักษณ์ของความเป็นผู้นำของรถยนต์อเนกประสงค์แห่งยุคที่โดดเด่นทุกครั้งยามที่มันอยู่บนถนน

พร้อมส่งเสริมความเป็นผู้นำด้วยความสะดวกสบายสูงสุดในห้องโดยสาร ครบครันด้วยความหรูหราสไตล์อเมริกัน  SUV   ขนานแท้ ทรงเสน่ห์มากกว่าผ่านหลังคาแบบ  Panoramic Roof แบบปรับไฟฟ้า ซึ่งเพิ่มความลงตัวในการขับขี่ ให้มุมมองที่แตกต่าง และภายใต้ความหรูหรานั้นยังลงตัวด้วยมุมมองจากประตูหลังเปิดด้วยระบบไฟฟ้า

ต่อเติมความสบายสูงสุดในการโดยสารรองรับเบาะแบบสามแถว 7  ที่นั่ง และเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพียงแค่กดปุ่ม ก็จะสามารถพับเก็บเบาะที่นั่งในแถวที่ 3 ได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ไม่เพียงเท่านี้ All-NEW Ford Everest ใหม่ ยังลงตัวมากกว่าในทุกการขับขี่ เสริมสร้างความปลอดภัยในการเดินทางด้วยเทคโนโลยีชั้นนำต่างๆ ไม่ว่า จะระบบความบันเทิงภายในรถยนต์   SYNC™ ที่มาพร้อมกับ จอภาพแบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ให้คุณสั่งการด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย ทุกครั้งที่คุณขับไม่จำเป็นที่จะต้องละมือจากพวงมาลัยอีกต่อไป พร้อมกันนี้ยังให้ช่องเสียบ USB มาถึง 2 ช่อง ไม่ว่าจะชาร์จมือถือ หรือฟังเพลงจาก USB Drive ก็สามารถทำได้อย่างสบาย

และถ้าคิดว่า All-NEW Ford Everest ใหม่จะขับยากเดินทางลำบากในเมือง ก็คงต้องพินิจใหม่ ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ อย่างระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist) เพียงแค่จัดการเบรก และคันเกียร์ ที่เหลือระบบช่วยจอดอัจฉริยะ จะช่วยคุณในการควบคุมพวงมาลัย รวมถึงในยามเดินทางไกลก็ไม่น่าหวาดหวั่น ด้วย ระบบตรวจจับรถในจุดบอด (Blind Spot information System) และ Cross traffic Alert สบายมาก ยามขับขี่บนการจราจรที่คับคั่งในเขตเมือง รวมถึงยามถอยออกจากช่องจอด ก็หวั่นใจน้อยลง เพราะระบบจะทำการเตือนหากมีรถวิ่งตัดผ่านด้านหลัง ขณะที่คุณกำลังถอยรถออกจากช่องจอด

เชื่อเลย All-NEW Ford Everest ใหม่ น่าจะเป็นเพื่อนคุณในวันว่างได้ดี ไม่ว่าจะเลือกคบในรุ่นเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร ให้กำลัง 160 แรงม้า หรือหากต้องการสมรรถนะเข้มข้นในการขับขี่เครื่องยนต์ 3.2 ลิตร 200 แรงม้า ก็พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้ และในเส้นทางที่สมบุกสมบันไม่ต้องหวั่นใจด้วยระบบจัดการบนเส้นทางที่ทุลักทุเล อย่างเหมาะสม ผ่าน i4WD Terrain Management System ง่ายดายทุกสภาพการณ์โดยไม่ต้องพึ่งประสบการณ์ขับขี่ด้วยซ้ำไป

ข่าวดี!! คงไม่ต้องสาธยายมาก เพราะในงาน Motor Show ปีนี้ ทุกๆ ท่าน จะมีโอกาสได้ยลโฉมตัวเป็นๆ ของ All-NEW Ford Everest ใหม่ ที่บูธของ Ford ภายในงาน และดียิ่งกว่าที่รู้ว่าคุณมีโอกาสที่จะได้จองล่วงหน้าเป็นเจ้าของ หนึ่งในสุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์แห่งยุค

แต่งานนี้คงต้องรีบหน่อย ..!! ไม่ใช่แค่ว่าถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน ทว่าปีหน้ารัฐบาลจะมีการปรับวิธีคิดภาษีรถยนต์ใหม่หมด บางทีตัดสินปีนี้ก่อนที่คุณอาจจะจ่ายแพงกว่าปีหน้า...ดีกว่าไหมครับ...ทุกคน 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ford.co.th/suvs/all-new-everest

[GALLERY1215]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ