New! Mitsubishi Lancer EX 2013 อีกระดับแห่งจิตวิญญาณสายพันธุ์สปอร์ต

  • โดย : Autodeft
  • 10 ก.ย. 56
  • 12,699 อ่าน

Mitsubishi ปรับ Mitsubishi Lancer EX ใหม่ อีกครั้ง จัดหนักเพิ่มออพชั่นพร้อมโปรโมชั่นโดนๆ

          หากพูดถึงรถยนต์ที่มาพร้อมความเปี่ยมล้นในด้านความสปอร์ตตั้งแต่อดีตมาจวบจนปัจจุบัน เราเชื่อว่าในกลุ่มคอมแพ็คคาร์คงไม่มีใครไม่รู้จักที่สุดแห่งความเป็นสปอร์ตซีดาน ที่ฝังอยู่ในภายในรถยนต์ที่โลดแล่นบนถนนในนาม Mitsubishi Lancer

          ตั้งแต่เปิดตัวรุ่นใหม่มา  Mitsubishi Lancer  เป็นรถที่ตอบโจทย์การขับขี่ได้ดีเหนือความคาดหมาย และหลังจากมีข่าวคราวออกมาว่า จะมีการปรับโฉมเจ้า  Mitsubishi Lancer EX  ใหม่ มันก็ยิ่งทำให้หลายคนเฝ้าจับตาดูพอสมควร

new Mitsubishi Lancer EX

                 Mitsubishi Lancer EX  2013  กลับมาอีกครั้งในการเติมออพชั่นใหม่ ๆ ภายใต้แนวคิด “Refined Sport Soul สู่อีกระดับแห่งจิตวิญญาณสายพันธุ์สปอร์ต” ที่เน้นเพิ่มความคุ้มค่าและความสปอร์ตเต็มพิกัด ให้ความเร้าใจในการขับขี่มากขึ้น ตั้งแต่แรกเริ่ม

                เริ่มจากภายนอกที่เน้นความสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยการเสริมคิ้วโครเมียมที่ขอบหน้าต่าง พร้อมการติดตั้งไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบไบซีนอน ระบบปรับระดับลำแสงไฟหน้าและระบบเพิ่มความส่องสว่างขณะเข้าโค้ง (AFS) เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น 1.8 GLS Ltd.  และ 2.0 GT ทั้งยังมีการติดตั้งระบบไฟสว่างอัตโนมัติเมื่อปลดล็อกรถ  (Welcome lighting) และ ระบบไฟนำทางหลังดับเครื่องยนต์ (Coming Home lighting) ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น 
                ในห้องโดยสาร เพิ่มสไตล์ใหม่ ลุคสปอร์ต Gloss Black  (ดำด้าน)  สำหรับรุ่น GT และ GLS Ltd  ในขณะที่ รุ่น  GLX  เสริมภาพลักษณ์ใหม่ ด้วยสี Dark Silver ทุกรุ่นมาพร้อมแผงประตูคู่หน้าตกแต่งด้วยหนังที่ลงตัวกับเบาะนั่งแบบสปอร์ต ให้ความรู้สึกที่ดูมีความสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิม

new Mitsubishi Lancer EX

                เช่นเคย  Mitsubishi Lancer EX  ยังมาพร้อมความทันสมัย ด้วยระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS ช่วยให้สามารถล็อกหรือปลดล็อก ประตู และฝากระโปรงท้าย รวมไปถึงสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้กุญแจ

ติดตั้งมาในรุ่น GLS Ltd  รวมถึงมาตรฐานใหม่  มาตรวัดเรืองแสงแบบ Hi-Contrast   ที่ช่วยให้ง่ายต่อการอ่าน พร้อมจอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์แบบ Twin type LCD Digital 

                ทั้งยังมาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังชั่น พร้อมด้วยระบบ ควบคุมความเร็วอัตโนมัติ(Cruise Control)  นอกจากนี้ ในรุ่น GT ยังคงมาพร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift)

new Mitsubishi Lancer EX

new Mitsubishi Lancer EX

                ด้านเครื่องยนต์  Mitsubishi  Lancer EX  ใหม่ ยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ 2 รุ่นได้แก่ เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร FFV ให้พละกำลังสูงสุด  139 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที และ 2.0 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 154 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที DOHC MIVEC II  ทำงานคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ  INVECS-III  CVT  อัตโนมัติ  6 จังหวะ  พร้อม Sport Mode ที่ให้สมรรถนะพร้อมการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่น 1.8 ลิตร ที่รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงได้ทุกประเภทตั้งแต่เบนซินธรรมดาไปจนถึงแก๊สโซฮอล์ อี 85

                 Mitsubishi Lancer EX  2013 วางจำหน่ายทั้งหมด   3 รุ่น พร้อม 6 สีให้เลือก สีแดงเมทาลิก (Red Metallic)  สีบรอนซ์เงิน (Cool Silver) สีขาวมุก (White Pearl)  สีเทาดำ (Eisen Gray Mica) สีดำ (Pyreness Black) และสีน้ำตาล (Quartz Brown)  สงนราคาจำหน่ายดังต่อไปนี้

 

ราคาจำหน่ายรถยนต์  Mitsubishi Lancer EX 2013


Mitsubishi Lancer EX 1.8 MIVEC II FFV   GLX            ราคา     799,000 บ าท 
Mitsubishi Lancer EX 1.8 MIVEC II FFV   GLS  Ltd.      ราคา     899,000 บาท 
Mitsubishi Lancer EX 2.0 MIVEC II   GT                       ราคา  1,054,000 บาท 

ข้อเสนอพิเศษ ตังแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน  2556   

- ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0%* (ดาวน์ 25 % ผ่อน 48 เดือน) หรือเลือกรับฟรีคูปองน้ำมัน 65,000 บาท  

- หรือดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียง 39,699 บาท (เงื่อนไขเงินดาวน์ 5% คำนวณจากรุ่น GLX) และรับฟรีคูปองน้ำมัน 65,000 บาท 
-  หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 8,799 บาท (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 84 เดือน คำนวณจากรุ่น GLX) และรับฟรีคูปองน้ำมันมูลค่า 65,000 บาท 
-  “ฟรีไดมอนด์ โปรเทคชั่น” ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี 

*** รับสิทธิ์ลุ้นทัวร์ญี่ปุ่น  5 วัน 3 คืน จำนวน  150 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 15 ล้านบาท   

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ