ตะลุย Suzuki Swift Avenue รวมผุ้ใช้สุดชี๊ด.สไตล์ Swifter

  • โดย : Autodeft
  • 12 ก.ย. 56
  • 7,418 อ่าน

Suzuki จัดงาน Swift Avenue รวบรวมผู้ใชเ suzuki swift ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถยนต์ตลาดอีโค่คาร์

ช่วงปีทีผ่านมา หากพูดถึงรถยนต์ที่ถือว่ามาแรง จนหลายคนจับตาในกลุ่มอีโค่คาร์ คงไม่มีใครมากไปกว่าม้ามืด Suzuki Swift ที่มาแรงจับใจวัยรุ่นมากมาย ซึ่งพวกเขาไม่ใช่เพียงคนที่แตกต่างในด้านความคิดแต่ยังมีวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนใคร

Swifter หรือคนใช้สวิฟท์ น่าจะเป็นคำที่ทำให้เราเห็นภาพของเหล่าผู้ใช้ Swift มากขึ้น ที่มารวมตัวกันที่ Swift Avenue งานที่ทางค่ายรถยนต์ Suzuki เนรมิตร ส่วนหนึ่งของเอเชีย ทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ต้อนรับบรรดาสาวกที่มารวมพลกันอย่างอันหนาฝาคั่ง

Suzuki Swift Avenue

งานในวันนั้น น่าจะเรียกว่าเป็นงานที่รวบรวมรถยนต์ Swift ครั้งหนึ่งมากที่สุด เพื่อมาโชว์ความงามของรถยนต์ Suzuki Swift ทั้งยังเป็นการประกาศศักดาความสำเร็จของรถยนต์ Suzuki Swift ที่ขึ้นมาครองใจใครหลายคนในฐานแชมป์ อีโค่คาร์ ในบ้านเรา

กิจกรรมภายในงานเริ่มจากการพบปปะพูดคุย ของ คลับรถยนต์ Swift หรือ ชาว Swifter ที่ยังมาพร้อมกับ กิจกรรมสนุกๆต่างๆ เช่น การโชว์แดนซ์สไตล์ บีบอย หรือ จะเป็นการประกวดการแต่งรถภายในงาน รวมถึงไฮไลท์สำคัญแฟชั่นโชว์ จากแบรนด์ดัง 27 Friday ออกแบบ โดย คุณสิทธิ - ชนะชัย จีรยะธนา รวมถึง คอนเสิร์ต จากศิลปินยอดนิยม “วง มายด์” (MILD)

Suzuki Swift Avenue

Suzuki Swift Avenue

พี่ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไป บรัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงการจัดงาน Swift Avenue ว่า จากความสำเร็จของ Suzuki Swift ตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงการคว้าแชมป์อีโค่คาร์ 4 เดือน ซ้อน เป็นการยืนยันทีดี่ ถึงการได้รับความไว้ใจจากลูกค้า ทั้งยั้งเป็นการขอบคุณลูกค้า และเป็นโอกาสดีที่ทางบริษัท จะได้พบปะลูกค้าไปพร้อมกัน

สำหรับงาน Swift Avenue นี้ มีแนวคิดมาจากการศึกษาวิถีชีวิตของผู้ใช้รถยนต์ Suzuki Swift หรือชาว Swifter ซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นตัวของตัวเอง กล้าทำอะไรใหม่ๆ อย่างท้าทาย มีความคล่องตัว และความเป็นวัยรุ่น หรือ Young at heart ที่จะออกไปเผชิญความตื่นเต้น สนุกสนาน และแสวงหาอะไรใหม่ๆในชีวิต ตลอดเวลา

แม้ Swift Avenue จะจบไปแล้ว แต่การจัดงานที่เป็นการเน้นที่กลุ่มลูกค้า คืออีกก้าวหนึ่ง ที่สำคัญ ซึ่งเราเชื่อว่ าไม่ว่าค่ายรถยนต์รายไหน จะใหญ่เป็นเจ้าตลาดหรือเล็กในแบรนด์เฉพาะ “ลูกค้า” คือ คนสำคัญ ที่ต้องดุแล แม้พวกเขาจะซื้อรถไปแล้วก็ตาม

 

เรื่องและภาพโดย ณัฐยศ ชูบรรจง

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ