มาแล้ว Teaser ว่าที่อเนกประสงค์ใหม่ Isuzu Mu –X

  • โดย : Autodeft
  • 1 ต.ค. 56
  • 7,864 อ่าน

เผยครั้งแรกอย่างเป้นทางการว่าที่ Isuzu Mu X ใหม่ เปรยเปิดตัววันที่ 6 เดือนหน้า สาวก เตรียมตัวได้เลย

                เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ใหม่ที่คาดว่า จะวางจำหน่ายและเปิดตัวในเร็วๆนี้ อย่างแน่นอนอ สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นต่อไป จากค่ายรถยนต์  Isuzu  ที่ลือกันว่าจะใช้ชื่อ  Isuzu Mu-X  ในฐานะตัวแทนในรุ่นปัจจุบัน

                แม้จะยังไม่มีข้อมูลมาก นอกจากการสืบเสาะเดากันไปเรื่อยว่า มันน่าจะมีความคล้ายคลึงกับพันธมิตรของ  Isuzu  ที่ออกมาวางตลาดนานแรมปีแล้ว แต่ล่าสุดก็มีวีดีโอ ที่คาดว่าน่าจะเป็นวีดีโอของ การเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการครั้งแรกของว่าที่รถอเนกประสงค์ใหม่

[IMAGE1]

                ในความยาวของวีดีโอ  20  วินาที เป็นที่ยืนยันแล้วว่า  Isuzu  Mu  ใหม่นามกรของรถยนต์อเนกประสงค์จะถูกใช้ต่อเนื่องและ ครั้งนี้จะมาพร้อมความเป็นปัจเจกมากขึ้น ภายใต้คำที่ออกมาสื่อสารทางการตลาดว่า “เอกสิทธิ์ผู้นำ” โดยมีการเปิดเผยว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6  พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

                เบื้องต้นในวีดีโอได้โชว์เรือนร่างที่ให้เราดูกันพอหอมปากหอมคอ ในว่าที่ Isuzu Mu X   ใหม่ ซึ่งยังคงเน้นรูปร่างหน้าตาคล้ายในเวอร์ชั่นกระบะ ที่แถมเข้ามาเป็นไฟ  Daytime Running Light  ที่ถือว่าเป็นรถยนต์อเนกปรางค์รถรุ่นแรกที่ไม่ใช่รถยนต์ยุโรป ที่ติดมาให้ด้วย ส่วนจะเป็นออพชั่นหรือมาตรฐานยังรอลุ้นกัน

                ส่วนทางด้านท้ายออกแบบเน้นความหรูหรามากกว่าค่ายพันธมิตรที่ออกมาเปิดตัวไปแล้ว ส่วนในรายละเอียดอื่นๆคงต้องรอติดตามกัน

            ย้ำกันอีกทีว่า  Isuzu Mu X  ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6  พฤศจิกายนนี้ โดยรายงานดังกล่าวได้รับการยืนยันว่าน่าจะเป็นไปตามกำหนดการณ์ดังกล่าว โดยเฉพาะในคาร์คลับของกลุ่มผู้ใช้ที่เฝ้ารอรถยนต์ Isuzu Mu-X

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ