ทีเอสแอล นำเข้าโฉมใหม่ล่าสุดของ Toyota Vellfire – Toyota Alphard

  • โดย : Autodeft
  • 11 ก.พ. 58
  • 20,232 อ่าน

“ทีเอสแอล“ ประเดิม นำเข้ายนตรกรรม 2 รุ่น โตโยต้า เวลไฟร์ และ อัลพาร์ด โฉมใหม่ล่าสุดทั้งเบนซินและไฮบริด เปิดราคาเริ่มต้นได้ที่ 2.99 ล้านบาท

 

 

“ทีเอสแอล“ ประเดิม นำเข้ายนตรกรรม 2 รุ่น โตโยต้า เวลไฟร์ และ อัลพาร์ด โฉมใหม่ล่าสุดทั้งเบนซินและไฮบริด พร้อมรับประกันเครื่องยนต์และแบตเตอรี่ฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เป็นรายแรกในวงการผู้นำเข้าอิสระ เริ่มดีเดย์ 13 กุมภาพันธ์ นี้ เปิดจองพร้อมกัน 4 สาขา ทั่วประเทศ

นางสาวสุรีย์ภรณ์  อุดมผลวณิช  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า “ในไตรมาสแรกของปีนี้ บริษัทฯ ได้นำเข้ารถรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2015 มาจำหน่ายเพิ่มขึ้น 2 รุ่น คือ โตโยต้า นิว อัลพาร์ด (TOYOTA New Alphard) และ โตโยต้า นิว เวลไฟร์ (TOYOTA New Vellfire) ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร 182 แรงม้า และไฮบริด ขนาด 2.5 ลิตร จำนวน 152 แรงม้า พร้อมการรับประกันทั้งเครื่องยนต์และแบตเตอรี่เป็นเวลานานถึง 5 ปี หรือระยะทาง 100,000 กิโลเมตร ซึ่งลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างไม่ต้องกังวลในเรื่องของการดูแลรักษาระหว่างการใช้งาน

สำหรับจุดเด่นของรถทั้ง 2 รุ่นนี้ นอกจากการรับประกันเครื่องยนต์และแบตเตอรี่แล้ว ส่วนของรูปร่างภายนอกจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น กระจังหน้าจะนูนออกมาดูทันสมัยมากขึ้น ส่วนของเครื่องยนต์จะเป็นระบบ Start & Stop System คือเครื่องยนต์จะดับเมื่อรถจอดสนิทหยุดนิ่งเช่นรถจอดติดไฟแดงหรือหยุดจอดทำธุระ ในขณะที่ระบบแอร์ก็ยังจะปล่อยลมเย็นออกมาและเครื่องยนต์จะสตาร์ทติดอีกทีเมื่อผู้ขับขี่เหยียบคันเร่ง เมื่อเครื่องยนต์ติดแล้วระบบแอร์ก็จะทำความเย็นโดยอัตโนมัติ ซึ่งระบบดังกล่าวนี้เป็นระบบที่ล้ำสมัยและจะเป็นการช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

จุดเด่นอีกอย่างคือระบบ Smart Entry หรือ Welcome Power Slide Door & Lock คือเมื่อผู้โดยสารต้องการเข้าไปในรถ และเข้าไปใกล้ในระยะสัญญาณระหว่างกุญแจกับตัวรถผู้โดยสารกดปุ่มประตูสไลด์ที่กุญแจ ประตูก็จะเปิดโดยอัตโนมัติ และเมื่อต้องการจะออกจากรถเพียงแค่นำมือไปแตะที่เปิด-ปิดประตูเท่านั้นก็สามารถเปิดได้

ทั้งรถยนต์   Toyota VellFire และ   Toyota Alphard  ใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันที่  11 กุมภาพันธ์นี้    ที่บู๊ธทีเอสแอล ณ เซ็นทรัล พระราม 9 โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชม ทั้ง 4 สาขาของทีเอสแอล คือ แจ้งวัฒนะ สาทร ทองหล่อ และภูเก็ต โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่   2.99  ล้านบาท

 

อ่านข้อมูลการเปิดตัวรถยนต์   Toyota Alphard   และ   Toyota Vellfire ได้ที่นี่

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1060]

5 เรื่องน่าสนใจ