Honda เปิดศูนย์ Honda Big Wing แห่งใหม่บนถนนพระราม 3 เสริมแกร่งตลาดบิ๊กไบค์เมืองกรุง

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 6 ต.ค. 58
  • 11,570 อ่าน

A.P.Honda เปิดตัวศูนย์ Honda Big Wing แห่งใหม่ในกรุงเทพฯบนถนนพระราม 3

 

 

A.P.Honda ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda Big Bike ในประเทศไทย ผนึก ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ เปิดตัวศูนย์ Honda Big Wing แห่งใหม่ในกรุงเทพฯบนถนนพระราม 3 เพียบพร้อมด้วยการให้บริการตามมาตรฐาน 6S วางกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์และต้องการไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดบิ๊กไบค์ในเมืองไทยช่วง 8 เดือนแรกของปีนี้ยังคงไปได้ดี ถึงแม้เศรษฐกิจโดยรวมไม่ได้อยู่ในสภาวะที่สดใสนัก โดยมียอดจดทะเบียนรวมอยู่ที่ 13,537 คัน เติบโตขึ้น 24% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในขณะที่ฮอนด้ามียอดจดทะเบียนรถบิ๊กไบค์อยู่ที่ประมาณ 4,700 คัน เติบโตขึ้นประมาณ 34% และมีสัดส่วนครองตลาด 35% และเน้นการทำตลาดด้วยรถบิ๊กไบค์ที่หลากหลายตามรสนิยมของผู้ขับขี่ และนำเสนอบริการหลังการขายที่ครบวงจร

ล่าสุดเราได้ร่วมมือกับ บริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด เปิดตัวศูนย์ Honda Big Wing แห่งใหม่ขึ้นบนถนนพระราม 3 ทั้งนี้ ยศเจริญ มอเตอร์ไบคืถือเป็นผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจในกรุงเทพฯและสมุทรปราการมาอย่างยาวนานและเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงมีความมั่นใจว่าสาขาใหม่ของฮอนด้าบิ๊กวิงแห่งนี้จะสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

โดยศูนย์ Honda Big Wing พระราม 3 แห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่โลเคชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เชื่อมติดกับถนนพระราม 4 ถนนสาทร ถนนสีลม และถนนเจริญกรุง ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อไปยังศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ ทำให้ผู้ใช้ฮอนด้าบิ๊กไบค์สามารถเข้ามาใช้บริการได้อย่างสะดวก ทั้งยังติดตั้งแท่นซ่อมมากถึง 7 แท่นเพื่อความรวดเร็วในการซ่อมบำรุงด้วยมาตรฐานสากล

และถือเป็นศูนย์ Honda Big Wing แห่งที่ 2 ในกรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยตามมาตรฐาน ในรูปแบบอาคาร 3 ชั้น 3 โซน ประกอบด้วยโซนแสดงรถใหม่ที่ชั้นล่าง ส่วนงานบริการ ห้องรับรอง และฝ่ายทะเบียนบนชั้นที่ 2 และส่วนงานซ่อมบำรุงหนักบนชั้นที่ 3 และห้องทดสอบแรงม้าหรือไดโน่เทสต์มาตรฐานโลก พร้อมด้วยบริการอื่นๆตามมาตรฐาน 6S ประกอบด้วย Sales, Service, Spare Parts, Safety Riding, Second Hand, และ Society

 

ในโอกาสที่ Honda Big Wing พระราม 3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ทางศูนย์ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่ซื้อรถ Honda Big Bike สามารถเข้าอบรบขับขี่บิ๊กไบค์ขั้นพื้นฐาน (Basic Course) 3 ครั้ง, ขั้นประยุกต์ (Advance Course) 1 ครั้ง พร้อมรับส่วนลด 10% ในการซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถ โดยทางศูนย์ฯยินดีติดตั้งให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และสามารถ ติดตามข่าวสารของศูนย์ Honda Big Wing พระราม 3 ได้ที่ www.hondabigwingrama3.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Hondabigwingrama3

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

[GALLERY1680]

5 เรื่องน่าสนใจ