กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ยอดพุ่ง อัดโปรโมชั่นเด็ดเอาใจสิงห์นักบิด ในงาน “บางกอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2015”

  • โดย : Autodeft
  • 22 ม.ค. 58
  • 13,697 อ่าน

“กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” ประกาศรักษาความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อบิ๊ก ประเดิม “Bangkok Motorbike Festival 2015” นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษแด่สาวกบิ๊ก ไบค์ ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

 

 

 “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” ประกาศรักษาความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อบิ๊ก ประเดิม “Bangkok Motorbike Festival 2015” นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษแด่สาวกบิ๊ก ไบค์ ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

[IMAGE1]

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้ให้บริการสินเชื่อ ‘กรุงศรี มอเตอร์ไซค์’ มายาวนานกว่า 12 ปี และได้เริ่มบุกเบิกตลาดสินเชื่อรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือ บิ๊ก ไบค์ ตั้งแต่ปี 2552 ภายใต้ชื่อ ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในตลาด ดยในปัจจุบันบริษัทฯ พร้อมให้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์และบิ๊ก ไบค์ ค่ายแบรนด์ชั้นนำ ทุกรุ่น ทุกขนาดเครื่องยนต์ วงเงินตั้งแต่ 3 หมื่นบาท ไปจนถึง 1 ล้านบาทต้นๆ ซึ่ง ณ สิ้นปี 2557 ที่ผ่านมาเรามียอดสินเชื่อรวมมอเตอร์ไซค์ทุกประเภท สูงถึง 10,700 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อนหน้าถึง 15%”  

“ในปี 2558 นี้ เราคาดการณ์ว่า ยอดจำหน่ายบิ๊ก ไบค์จะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากหลายปัจจัยบวก ทั้งแนวโน้มของราคาบิ๊ก ไบค์ที่ลดต่ำลง เนื่องจากมีผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่หลายค่ายมาตั้งฐานการผลิตในประเทศไทย และมีการผลิตบิ๊ก ไบค์รุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการนำเข้าบิ๊ก ไบค์แบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาในตลาด ส่งผลให้ค่ายรถบิ๊ก ไบค์จัดโปรโมชั่นใหม่ๆ ออกมาแข่งขันกันมากขึ้น ผู้บริโภคจึงมีทางเลือกมากขึ้นด้วย ในปีนี้เราจึงพร้อมรุกตลาดอย่างเต็มที่ ประเดิมด้วยการเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อหลักในงาน Bangkok Motorbike Festival 2015 ซึ่งเราได้ร่วมงานมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวกบิ๊ก ไบค์ และตั้งเป้าจัดสินเชื่อในงานนี้ 250 คัน” คุณไพโรจน์กล่าวเพิ่มเติม

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Bangkok Motorbike Festival 2015  จะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก ‘กรุงศรี บิ๊ก ไบค์’ ที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของบิ๊ก ไบค์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งดอกเบี้ยต่ำ ดาวน์น้อยเริ่มต้นที่ 15% อนุมัติไว ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน (เฉพาะผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย) พร้อมรับฟรี! บัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อสินเชื่ออนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ