หรือนี่คำสัญญา ว่าที่ทัวร์ริ่งใหม่ จาก MV Agusta

  • โดย : Autodeft
  • 27 ก.ย. 57
  • 5,222 อ่าน

MV agusta เผยภาพว่าที่รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในต่างประเทศเร็วๆนี้ สื่อนอกชี้ รุ่นใหม่อาจจะเป็นทัวร์ริ่งตัวเต็ม หลังมีการจดชื่อ MV agusta Turismo Super Legero

 

 

 

หากกล่าวถึงแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์จากอิตาลี MV Agusta  อาจจะเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของความสปอร์ตที่ลงตัวในการขับขี่ แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พวกเขาก็ลองทำทั่วร์ริ่งออกมาและปีนี้ มันน่าจะเป็นอะไรมากกว่าแค่ทัวร์ริ่งที่เรารู้จัก

การเปิดเผยภาพล่าสุดบนโลกออนไลน์ของ  MV Agusta  เป็นการยืนยันว่า พวกเขามีแนวคิดในการเปิดตัวว่าที่รุ่นใหม่ ซึ่งเชื่อว่าจะตอบโจทย์ในการขับขี่เป็นอย่างดี และจะเกิดมาเพื่อเอาใจขาลุยโดยเฉพาะ ซึ่งสื่อต่างประเทศ Asphalt & Rubber   ชี้ว่า  รถมอเตอร์ไซค์คันที่เห็นนี้น่าจะเป็นผลงานล่าสุดของ  MV Agusta ซึ่งจะใช้ชื่อว่า MV agusta  Turismo Leggero

MV Agusta Turismo  Superleggero

ซึ่งเมื่อสองเดือนก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทางค่าย MV Agusta  ได้จดทะเบียนชื่อดังกล่าว อย่างเป็นทางการ เพื่อเตรียมใช้กับว่าที่รุ่นใหม่

สำหรับชื่อว่าที่รุ่นใหม่นี้ มันหมายความถึง ทัวร์ริ่งที่มีความเบา ในภาษาอิตาลี  โดยในขณะที่ยังไม่มีรายงานในเรื่องของตัวรถแม้แต่น้อง แต่มีความเป็นไปได้สูงที่มันจะมาพร้อมการออกแบบ ที่สร้างความลงตัวในการขับขี่มากขึ้น ด้วยการออกแบบแชสซีใหม่ที่ความเบาขึ้นกว่าเดิม แต่ที่เห็นจากภาพที่ออกมามันชัดเจนว่า ว่าที่รุ่นใหม่นี้ อาจจะได้ความแตกต่างในสไตล์ออฟโรด โดยเฉพาะชุดล้อที่ดูมีความแตกต่างจากที่เคยเป็นมา

ทั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงที่  MV Agusta  อาจจะเผยโฉมว่าที่ MV agusta  Turismo Super leggera   ใหม่ในงาน EICMA 2014  ที่มิลาน เหมือนธรรมเนียมเช่นทุกปีที่ค่ายนี้จะมีรถใหม่ภายในงานดังกล่าว

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ