ฮอนด้าบิ๊กไบค์ จัดกิจกรรมใหม่ “Honda Xplorer” มอบประสบการณ์การขับขี่ท่ามกลางธรรมชาติ บนเส้นทางสุดท้าทาย

  • โดย : PR Autodeft
  • 25 พ.ค. 66
  • 1,132 อ่าน

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ จัดกิจกรรม “Honda Xplorer” มอบประสบการณ์ใหม่เติมเต็ม Passion การเดินทางสไตล์สายลุย ชวนเจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากว่า 30 ชีวิต เดินทางไกลกว่า 600 กิโลเมตร พร้อมพักผ่อนในรูปแบบแคมป์ปิ้งท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่มีขุนเขารายล้อมและสนุกกับการขับขี่ในเส้นทางธรรมชาติที่สวยงามตลอดทริป ขับขี่ลุยไปทั้งทางเรียบและออฟโรดด้วยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์หลากหลายรุ่น

ทั้งนี้ ฮอนด้าบิ๊กไบค์จัดกิจกรรมขับขี่หลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองผู้ใช้รถทุกประเภทตลอดมา และล่าสุดกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Honda Xplorer” ที่พาเจ้าของรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Honda Africa Twin, Honda X-ADV และ Honda CB500X ลุยเส้นทางระยอง-จันทบุรี ตลอดระยะเวลา 2 วัน 1 คืน รวมระยะทางกว่า 600 กิโลเมตร

พร้อมขับขี่ท่องเที่ยวในเส้นทางธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษที่รายล้อมไปด้วยขุนเขาและแม่น้ำ สนุกกับการพักแรมค้างคืนสไตล์แคมป์ปิ้ง ชมวิวที่สวยงามยามเย็น ท่ามกลางอากาศเย็นสบายบนยอดเขาดอยสะเก็ด จังหวัดจันทบุรี โดยลูกค้าผู้ร่วมงานยังได้มีโอกาสฝึกฝนทักษะการขับขี่แนวแอดเวนเจอร์เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญจากทางฮอนด้า ที่มาคอยให้คำแนะนำเทคนิคการขับขี่บนเส้นทางสุดท้าทาย ทั้งทางเรียบและออฟโรดตลอดทริปการขับขี่ครั้งนี้

 

#Xplorer #Travel #Adventure #CRF #AfricaTwin #XADV #CB500X #HondaBigBike #HondaBigBikeThailand #ExcitesTheWorld 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ